• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Chương trình trao tặng tivi cho bệnh nhân tại khu nhà lưu trú Bệnh viện K

21/12/2017 17:12

Với tinh thần tương thân tương ái và sự cảm thông trước những số phận không may mắn mang trong mình căn bệnh ung thư, ngày 21/12 Công ty cổ phần Cẩm Hà phối hợp cùng Kênh VTC2, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức chương trình thiện nguyện dành cho bệnh nhân tại khu nhà lưu trú, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Tham dự chương trình có PGS.TS Kiều Đình Hùng, Trưởng khoa Ngoại A Đại học Y, ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội; ông Nguyễn Xuân Lực, Phó Trưởng phòng Hành chính; bà Nguyễn Thị Ánh Vân đại diện Công ty cổ phần Cẩm Hà và ông Nguyễn Văn Phú, Phó giám đốc Kênh VTC2, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC.

Bà Nguyễn Thị Ánh Vân đại diện Công ty cổ phần Cẩm Hà chia sẻ trong chương trình

Không khí ngày lễ Giáng sinh đã đến gần hơn với những người bệnh. Sự sẻ chia, tiết mục giao lưu văn nghệ, trò chuyện về mỗi hoàn cảnh của người bệnh đã khiến sự nghẹn ngào, xúc động hiện hữu trong suốt chương trình. Anh Nguyễn Văn Khanh đang điều trị tại Khoa Nội 2 xúc động chia sẻ “Tôi thực sự cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc bệnh viện K cùng cán bộ nhân viên y tế và đặc biệt là các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ chúng tôi về cả vật chất và tinh thần, để những số phận không may mắn như chúng tôi vượt qua nỗi đau bệnh tật”.

Anh Nguyễn Văn Khanh thay mặt người bệnh điều trị tại Bệnh viện K gửi lời cảm ơn đến nhà hảo tâm

Đặc biệt, 9 Tivi Sony LCD màn hình phẳng 40 inch và 9 đầu kỹ thuật số với tổng trị giá gần 100 triệu đồng là những món quà ý nghĩa mà Công ty cổ phần Cẩm Hà phối hợp cùng Kênh VTC2, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC trao tặng cho những bệnh nhân tại khu nhà lưu trú.

Những chiếc Tivi dành tặng người bệnh được lắp đặt tại các phòng ở khu nhà lưu trú

Món quà đó sẽ trở thành người bạn đồng hành với những người bệnh, giúp họ quên đi nỗi đau mà căn bệnh ung thư mang lại. Bệnh viện K gửi lời tri ân đến những đơn vị, cá nhân đã đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ người bệnh suốt thời gian vừa qua. Bệnh viện mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm để cùng san sẻ khó khăn với người bệnh, giúp họ vượt qua chính bản thân mình, chiến thắng bệnh tât. 

Bài liên quan

Thong ke