• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Nhân vật điển hình “Nữ bệnh nhân ung thư vú trao tặng xe lăn cho bệnh nhi ung thư nghèo”

25/12/2017 15:12

Hình ảnh người phụ nữ đầy nghị lực Trần Thị Cẩm Bào đã trở nên thân thuộc với cán bộ, y bác sĩ và cả người bệnh điều trị ung thư tại Bệnh viện K. Bởi những hoạt động thiện nguyện của chị tại cả 3 cơ sở của bệnh viện K diễn ra rất thường xuyên.

Nhìn hình ảnh chị trao những món quà hay trò chuyện để mang lại tiếng cười cho người bệnh, thì không ai nghĩ rằng bản thân người phụ nữ ấy mang trong mình căn bệnh ung thư vú, di căn xương. Chiếc xe lăn trước đây là người bạn đồng hành của chị, thì giờ đây chị cũng chính là người phát động chương trình “Trao xe lăn nhận nụ cười” cho bệnh nhân ung thư trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Chị Trần Thị Cẩm Bào (ngoài cùng bên phải) đã có nhiều hoạt động từ thiện tại Bệnh viện K

Trong năm 2017, chị đã trao tặng 14 chiếc xe lăn cho 03 khoa điều trị , Bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Và ngày hôm nay, 25/12 chị dành tặng 05 chiếc xe lăn đến Khoa Nhi Bệnh viện K.

“Trước đây chị cũng từng phải ngồi xe lăn. Đến giờ chị cũng đang tiếp tục điều trị. Chị hiểu được những bệnh nhân ung thư xương họ cần một chiếc xe lăn đến nhường nào, nó như là điểm tựa cho cuộc sống bớt khó khăn hơn. chị có một mong ước là mỗi người bệnh mắc trong mình căn bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư xương, sẽ có một chiếc xe lăn – một chõ dựa vững chắc cho đôi chân của họ”, chị Trần Thị Cẩm Bào chia sẻ.

Những bệnh nhi rất vui mừng khi nhân được món quà ý nghĩa và thiết thực này
Bố mẹ các em giảm bớt được những khó khăn trong cuộc sống thường nhật

Để hiểu rõ hơn về những hoạt động từ thiện của chị, mời quý vị cùng đón xem chương trình Muôn màu cuộc sống phát sóng lúc 17h15 ngày 29/12/2017 (thứ 6) trên kênh VOVTV.

Bài liên quan

Thong ke