CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN "ỨNG DỤNG KỸ THUẬT CAO TRONG ĐIỀU TRỊ U NÃO VÀ UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA"

29/04/2020 15:04

BVK - Theo thống kê của GLOBOCAN năm 2018, nước ta có gần 165.000 số ca mắc mới ung thư, khoảng 115 ngàn trường hợp tử vong vì căn bệnh này. Đây thực sự là con số đáng lo ngại, do đó ung thư luôn là vấn đề được người dân quan tâm. Song song với đó những kỹ thuật tiên tiến ứng dụng trong điều trị ung thư cũng luôn dành được sự quan tâm lớn từ bạn đọc.

Thời gian qua, nhiều bạn đọc, người bệnh đã gửi các câu hỏi với mong muốn được giải đáp các vấn đề như: dấu hiệu nhận biết sớm, triệu chứng của bệnh u não; có những phương pháp nào điều trị u não và người bệnh cần lưu ý gì khi điều trị căn bệnh này.

Với ung thư đường tiêu hóa, Ban biên tập cũng nhận được nhiều câu hỏi mong muốn giải đáp như các yếu tố nguy cơ gây bệnh ung thư dạ dày, đại tràng là gì; cần làm gì để phòng ngừa căn bệnh này; các phương pháp điều trị bệnh ung thư dạ dày, đại tràng; việc điều trị và chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh ung thư đường tiêu hóa cần lưu ý những gì; ung thư dạ dày, đại tràng có thể chữa khỏi hay không? .......

Tất cả những vấn đề này sẽ được các chuyên gia, bác sỹ Bệnh viện K chia sẻ trong chương trình tư vấn trực tuyến số 04 với chủ đề “Ứng dụng kỹ thuật cao trong điều trị u não và ung thư đường tiêu hóa” phát trực tiếp vào 15h00 Thứ Ba, ngày 05/05/2020 trên fanpage và kênh Youtube Bệnh viện K.

Khách mời tham dự chương trình gồm:
+ TS.BS Phạm Văn Bình, Giám đốc Trung tâm phẫu thuật nội soi Robot, Trưởng khoa Ngoại bụng I.

+ TS.BS Nguyễn Đức Liên, Trưởng khoa Ngoại thần kinh.

+ Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách Phòng Quản lý chất lượng.

Link theo dõi chương trình: https://www.facebook.com/benhvienk.vn

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi ngay từ bây giờ vào phần tin nhắn fanpage Bệnh viện K hoặc để lại câu hỏi ngay dưới bài viết này để Ban biên tập tập hợp, các chuyên gia sẽ tư vấn, giải đáp trong chương trình.

Kính mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi!