• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

CHUYÊN GIA NỘI KHOA UNG THƯ: WILLIAMS ANN ĐẾN TỪ HOA KỲ THĂM KHÁM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN K

20/11/2017 11:11

Nhằm nâng cao chất lượng Điều trị tại Bệnh viện K, nhận lời mời của Giám đốc Bệnh viện K,  bác sỹ Williams Ann- chuyên gia về điều trị Nội khoa Ung thư Hoa Kỳ  đã đến và làm việc tại Bệnh viện K và một số cơ sở khác tại Hà Nội từ ngày 13/11/2017 đến 06/02/2018. Bà cũng là thành viên Ban cố vấn chuyên môn quốc tế của Khoa Điều trị A- bệnh viện K.

Bác sỹ Williams Ann thăm khám cho bệnh nhân tại Bệnh viện K

Bác sỹ Williams Ann  là một người bạn lớn đối với các bác sỹ của bệnh viện K, bà và chồng là bác sỹ John Taylor đã dành một phần đời để cứu chữa bệnh nhân cũng như giảng dạy, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho các bác sĩ Việt Nam.

Bác sĩ Phạm Tuấn Anh, làm việc tại Khoa điều trị A, Bệnh viện K là một trong những học trò của cặp vợ chồng thiện tâm này. Anh bắt đầu học và làm việc với bác sĩ Ann từ năm 2009. Suốt 8 năm qua, bác sĩ Tuấn Anh coi bà Ann là người thầy quan trọng, có ảnh hưởng đến các quyết định điều trị của mình. "Tôi học từ bà Ann kiến thức, kĩ năng lâm sàng, tư duy, suy luận khoa học trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý ung thư", bác sĩ Phạm Tuấn Anh cho biết: "Đến nay, mỗi khi gặp ca bệnh khó, tôi đều viết thư hỏi và bà luôn tận tình giúp và giảng giải rất tỉ mỉ".

Ths.Bs Phạm Tuấn Anh - Phó trưởng khoa Điều trị A bệnh viện K với vợ chồng bác sỹ Williams Ann.

Ngoài học kiến thức, kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị bệnh nhân của bà Ann, anh Tuấn Anh còn học từ ông John Taylor, một nhà dịch tễ học cách suy luận y khoa dựa trên bằng chứng. "Tôi học được từ ông John các phương pháp nghiên cứu khoa học, cách tìm và đánh giá, phiên giải kết quả các công trình nghiên cứu y học", bác sĩ Tuấn Anh khẳng định. "Ông bà truyền cho tôi tinh thần làm việc chuyên nghiệp, yêu nghề và không ngừng học, cập nhật tri thức."

Nhiều đồng nghiệp của bác sĩ Tuấn Anh cũng nhận được sự chỉ dẫn tập tình của đôi vợ chồng người Mỹ. Vì vậy, tập thể các bác sĩ bệnh viện K Trung ương đã coi bác sĩ John Taylor và bác sĩ Ann Williams là những người bạn lớn, người thầy đáng kính của mình.

 

Bài liên quan

Thong ke