Đoàn Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thăm, tặng quà cho bệnh nhi ung thư

08/01/2019 14:01

BVK - Sáng ngày 08/01, đại diện Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho bệnh nhi ung thư đang điều trị tại bệnh viện K.

Đoàn gồm ông Đào Ngọc Dung, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; bà Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề Xã hội của Quốc hội; ông Nguyễn Quốc Khánh, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; ông Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã đến thăm, động viên và tặng quà các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Đoàn thăm bệnh viện K

GS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K chia sẻ về một số thành tựu bệnh viện K đã đạt được trong năm vừa qua trên các mặt công tác như khám chữa bệnh, quản lý chất lượng bệnh viện, hỗ trợ bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị lâu dài tại bệnh viện. Bộ trưởng đánh giá cao những thành quả mà bệnh viện đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, động viên cán bộ nhân viên bệnh viện trước thềm xuân mới 2019.

Ông Đào Ngọc Dung, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội động viên, trao quà cho bệnh nhi

Ngay sau đó, Đoàn Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã thăm hỏi, và trực tiếp trao tặng hỗ trợ (mỗi em 1 triệu đồng tiền mặt và quà tặng) cho 76 bệnh nhi. Bộ trưởng  bày tỏ “Hành trình các con đi còn dài và gian nan, mong các con cùng với gia đình cố gắng vượt qua những khó khăn mà căn bệnh ung thư để lại. “

Bà Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề Xã hội của Quốc hội thăm hỏi, trao qùa cho bệnh nhi

Nhận được sự quan tâm, chia sẻ của Bộ trưởng và các đồng chí trong đoàn, gia đình các bệnh nhi rất xúc động “Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và xã hội, lãnh đạo bệnh viện K, đặc biệt là các bác sĩ đã ngày đêm chăm sóc sức khỏe cho các con. Đây sẽ là động lực để chúng tôi và các bé tiếp tục chiến đấu với căn bệnh ung thư”.