Ngân hàng Agribank chi nhánh Hùng Vương đồng hành cùng Bệnh viện K trao tặng 2 xe điện phục vụ người bệnh

29/06/2023 16:06

BVK - Sáng 29/6, Ngân hàng Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Hùng Vương đã trao tặng 2 xe điện cho Bệnh viện K. Đây là món quà rất ý nghĩa, thiết thực giúp Bệnh viện K có thêm phương tiện vận chuyển người bệnh đi lại trong bệnh viện một cách thuận tiện, chủ động.

Tham dự Lễ trao tặng có ông Lê Hồng Phúc, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Giám đốc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Hùng Vương; GS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện K; ThS. Lê Văn Quân, Phó Giám đốc Bệnh viện và một số lãnh đạo các đơn vị thuộc bệnh viện. Tại buổi lễ, Agribank chi nhánh Hùng Vương đã trao tặng 2 xe điện trị giá 500 triệu đồng cho Bệnh viện K nhằm hỗ trợ bệnh viện trong công tác vận chuyển người bệnh khi khám, chữa bệnh tại bệnh viện, đặc biệt là bệnh nhân nặng, khó khăn trong đi lại, khi phải di chuyển từ cổng vào đến khu điều trị giữa thời tiết khắc nghiệt.

Đây là một trong những mẫu xe hiện đại, chỗ ngồi rộng rãi, thuận tiện di chuyển, là món quà chứa đựng tình cảm và trách nhiệm, sự chia sẻ của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Agribank nói chung, Agribank Hùng Vương đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Ông Lê Hồng Phúc, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chia sẻ: "Trong những năm qua Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam luôn luôn chú trọng vào công tác an sinh xã hội, đặc biệt là hỗ trợ người nghèo, giáo dục, y tế. Chúng tôi có sự chia sẻ rất lớn với những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đặc biệt là căn bệnh ung thư. Hai chiếc xe điện trao tặng ngày hôm nay là món quà tinh thần, sự chia sẻ, đồng hành, động viên tất cả bệnh nhân ung thư đang điều trị tại bệnh viện. Chúng tôi mong rằng bệnh viện sẽ sử dụng hiệu quả để hỗ trợ phần nào khó khăn trong đi lại của hàng ngàn người bệnh lui tới đây mỗi ngày."

GS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện K chia sẻ "Trước thực tế số lượng người bệnh đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện K ngày càng đông, trung bình một ngày có khoảng 10 ngàn người bệnh, người nhà đến bệnh viện, chúng tôi đánh giá nhu cầu rất lớn của người bệnh về việc thuận tiện hơn trong đi lại, đây là điều cần ưu tiên, hết sức thiết thực. Sức khoẻ của bệnh nhân ung thư thường mệt mỏi kéo dài trong và sau mỗi đợt điều trị, người bệnh khi tới bệnh viện nếu được xe đón đưa từ cổng tới khoa điều trị thì họ cũng thấy thoải mái hơn, tâm lý dễ chịu hơn với các dịch vụ ngày càng cao trong bệnh viện. Việc này cũng giúp bệnh nhân vơi đi những vất vả, lo lắng, tập trung vào điều trị để đạt hiệu quả tốt nhất."

Thay mặt bệnh viên, GS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện K đã tặng hoa, thư cảm ơn và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ nhân viên Agribank; đồng thời cam kết sẽ quản lý và sử dụng có hiệu quả, đúng mục đích và luôn giữ gìn bảo dưỡng tốt để xe được sử dụng lâu bền, phục vụ tốt công tác hỗ trợ người bệnh.