• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Giới thiệu bệnh viện

Giới thiệu chung

Ngày 17 tháng 7 năm 1969, được sự đồng ý của Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Y tế ra quyết định số 711/QĐ-BYT thành lập Bệnh viện K được thành lập từ tiền thân là Viện Curie Đông Dương (Insitut Curie de L’Indochine) ra đời tại Hà Nội vào ngày 19/10/1923 do Luật sư Mourlan phụ trách.. Bệnh viện với 3 cơ sở khang trang, sạch sẽ và nhiều trang thiết bị hiện đại sánh ngang tầm với các quốc gia trong khu vực. Hiện nay, 3 cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn Hà Nội đó là:

 • Cơ sở 1: Số 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội và số 9A-9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
 • Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: cơ sở Tân Triều, số 30 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.

Theo chỉ tiêu Bộ Y tế giao năm 2015 bệnh viện có 1800 giường bệnh (Theo Quyết định số 119/QĐ-BYT ngày 15/01/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế). Bệnh viện hiện có 77 viện, trung tâm, khoa, phòng, bộ phận trực thuộc với hơn 1.700 cán bộ, người lao động. 

Tổng số tiêu chí chất lượng bệnh viện được áp dụng: 79/83 tiêu chí (tỷ lệ 95%). Tổng số điểm của các tiêu chí được áp dụng: 321 điểm (có hệ số: 350), điểm trung bình chung của các tiêu chí: 4,07 điểm (so với năm 2017 là 3,56 điểm; năm 2018 là 4,05 điểm) là tiến bộ rất lớn của Bệnh viện.

Kết quả khảo sát hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh cũng cho thấy những tiến bộ vượt bậc của Bệnh viện: Tỷ lệ hài lòng chung là 94,5% (so với năm 2017 là 86%; năm 2018 là 91,5%).  Bệnh viện cũng đảm bảo nhân lực về số lượng và chất lượng, theo đó, bệnh viện đang thực hiện xét tuyển viên chức theo Đề án bổ sung vị trí việc làm năm 2019; Bệnh viện có 1.597 người lao động, công tác tại 77 đơn vị thuộc bệnh viện. Bệnh viện K thực hiện kế hoạch đào tạo, đào tạo liên tục và đào tạo lại về chuyên môn và kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho tất cả cán bộ viên chức, đặc biệt là khối Xạ và khối Điều dưỡng hướng đến nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh cho người dân.

Năm 2019, Bệnh viện tiếp tục phát huy những bước tiến đã đạt được trong năm 2018 và đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ Bộ Y tế giao theo phương châm “Kỷ cương –Đổi mới –Đoàn kết –Phát triển” để đạt các mục tiêu kế hoạch sau:

- Nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng khám chữa bệnh của người dân.

- Chấn chỉnh kỷ cương, nề nếp, tác phong làm việc, ý thức chấp hành kỷ luật lao động và quy trình quản lý, quy chế chuyên môn; quan tâm đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, xây dựng bệnh viện theo tiêu chí “Xanh – Sạch – Đẹp”; cải thiện chỉ số hài lòng người bệnh và chất lượng bệnh viện theo 83 tiêu chí.

- Xây dựng và thực hiện cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm,mở rộng các hoạt động dịch vụ trong khám, chữa bệnh và các dịch vụ khác để nâng cao năng lực tài chính vàtăng thu nhập cho cán bộ, nhân viên.

- Dịch chuyển thành công cơ sở Quán Sứ về cơ sở Tam Hiệp và Tân Triều, triển khai khám chữa bệnh tại địa điểm mới số 9 Phan Chu Trinh.

- Thực hiện bổ sung Đề án vị trí việc làm.

- Triển khai đồng bộ công nghệ thông tin, hướng tới Bệnh viện thông minh trong năm 2019.

- Thực hiện theo kế hoạch dự án đầu tư xây dựng mới cơ sở Quán Sứ và sửa chữa cơ sở Tam Hiệp; xây dựng phương án khả thi khu khám và điều trị theo yêu cầu chất lượng cao quy mô 500 giường bệnh, khởi động dự án xạ trị proton, nhà lưu trú cho người bệnh và người nhà người bệnh tại cơ sở Tân Triều.

- Tập trung phát triển chuyên môn, triển khai các kỹ thuật chuyên sâu: đưa vào hoạt động Trung tâm pha chế thuốc tập trung, điều trị Iod 131; triển khai hệ thống phẫu thuật nội soi và Robotic, ngân hàng mô và hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm tự động.

-Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chương trình, dự án theo chỉ đạo của Bộ Y tếnhư Dự án Bệnh viện vệ tinh, Dự án NORRED, chương trình mục tiêu quốc gia về phòng chống ung thư.

Trong năm 2020, toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện K sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao:

- Tiếp tục nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, triển khai các kỹ thuật cao,  chuyên sâu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng khám chữa bệnh của người dân; hướng đến phát triển hệ thống chuỗi bệnh viện chuyên ngành ung bướu.

- Chấn chỉnh kỷ cương, nề nếp, tác phong làm việc, ý thức chấp hành kỷ luật lao động và quy trình quản lý, quy chế chuyên môn; quan tâm đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, xây dựng bệnh viện theo tiêu chí “Xanh – Sạch – Đẹp”; cải thiện chỉ số hài lòng người bệnh và chất lượng bệnh viện theo 83 tiêu chí.

- Xây dựng và thực hiện cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm, mở rộng các hoạt động dịch vụ trong khám, chữa bệnh và các dịch vụ khác để nâng cao năng lực tài chính và tăng thu nhập cho cán bộ, nhân viên.

- Thực hiện đúng tiến độ các dự án đầu tư xây dựng, cải tạo cơ sở Quán Sứ và sửa chữa cơ sở Tam Hiệp; cải tạo, mở rộng cơ sở Tân Triều;

- Thực hiện Đề án bổ sung vị trí việc làm phù hợp với nhu cầu và tình hình thưc tế của bệnh viện.

- Triển khai đồng bộ công nghệ thông tin, hướng tới Bệnh viện thông minh.

- Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chương trình, dự án theo chỉ đạo của Bộ Y tế như Dự án Bệnh viện vệ tinh, Dự án NORRED, chương trình mục tiêu quốc gia về phòng chống ung thư…

Sứ mệnh của Bệnh viện K
Sứ mệnh: Khám và điều trị cho tất cả người bệnh ung bướu trong và ngoài nước; lấy người bệnh làm trung tâm, mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu từ sự tích hợp giữa KHÁM CHỮA BỆNH - NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, ĐÀO TẠO – HỢP TÁC QUỐC TẾ
Tầm nhìn của Bệnh viện K

Bằng khát vọng tiên phong, với chiến lược phát triển bền vững và hội nhập mạnh mẽ, Bệnh viện K phấn đấu trở thành bệnh viện kiểu mẫu, chuyên nghiệp, dẫn đầu Việt Nam và đạt chuẩn quốc tế, có nhiều cơ sở (chuỗi bệnh viện) có cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, có trang thiết bị y tế hiện đại ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực và thế giới, có nguồn nhân lực chất lượng cao, đầu ngành ung bướu, với tác phong phục vụ chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế trong công tác khám, điều trị và phòng chống ung thư, là người bạn đồng hành, thân thiết của người bệnh và thầy thuốc, góp phần tích cực vào công tác phòng chống ung thư cũng như nâng tầm vị thế của Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống bệnh ung thư trên thế giới.

Thong ke