• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hợp tác và Quan hệ quốc tế

Bệnh viện chủ động hợp tác trong nghiên cứu khoa học, phát triển các dự án liên quan đến phòng chống ung thư và ứng dụng công nghệ tiên tiến phục vụ cho hoạt động chuyên môn. Bệnh viện tổ chức Hội thảo quốc gia phòng chống ung thư theo niên độ 2 năm 1 lần với sự tham gia đông đảo các nhà khoa học trong nước và Quốc tế.

Bệnh viện hợp tác chặt chẽ với các tổ chức quốc tế trong công tác phòng chống ung thư: WHO, UICC, IAEA, NCI, PACT, VICHAP….Từ đó rất nhiều dự án được thiết lập trên nền tảng mối quan hệ chặt chẽ giữa Bệnh viện K với đối tác quốc tế như: hợp tác với Đại học Vanderbilt (Hoa Kỳ) về phát triển đơn vị nghiên cứu chuyên sâu khu vực về ung thư và bệnh không lây nhiễm , hợp tác với Đại học và Bệnh viện Toulouse (Pháp)trong dự án xây dựng trung tâm pha chế thuốc tập trung; hợp tác nghiên cứu ung thư với Viện nghiên cứu y học dự phòng quốc tế; hợp tác với Hiệp hội phòng chống ung thư quốc tế ( UICC ), Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế ( IARC ) trong việc hỗ trợ ghi nhận ung thư.......

Năm 2021, Bệnh viện ký kết thỏa thuận và mở rộng thỏa thuận hợp tác với các đối tác nước ngoài: Tập đoàn KT và Tập đoàn HB, Hàn Quốc; Công ty MCA, Úc; Trung tâm Ung thư FRANCOIS BACLESSE; Hiệp hội các bệnh viện công lập của Paris (AP-HP); Trung tâm Ung thư Quốc gia Nhật Bản và Công ty TMUS, Nhật Bản.

Mời 76 Chuyên gia quốc tế đến từ các nước Pháp, Úc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc... tham dự và báo cáo trực tuyến tại các hội thảo khoa học.

Với bề dày truyền thống về kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị,Bệnh viện K ngày càng hội nhập với Y tế thế giới hướng đến thực hiện các mục tiêu phát triển y tế bền vững.

Thong ke