Bác sĩ bệnh viện K tư vấn về trường hợp người bệnh ung thư phổi nên xạ dự phòng não hay không?

27/06/2024

5 DẤU HIỆU CẢNH BÁO UNG THƯ PHỔI

25/06/2024

5 DẤU HIỆU CẢNH BÁO UNG THƯ PHỔI

Người bệnh 24 tuổi ung thư phổi, kích thước 70mm, sẽ điều trị thế nào, người nhà có nên tầm soát sớm và nguyên nhân bị bệnh do đâu?

24/06/2024

Chuyên gia bệnh viện K tư vấn về trường hợp bệnh nhân 24 tuổi chẩn đoán ung thư phổi, u kích thước lớn 70mm, người bệnh sẽ được điều trị với quá ...

Ung thư gan thường di căn những bộ phận nào?

22/06/2024

Ung thư gan thường di căn những bộ phận nào?

Chuyên gia bệnh viện K lý giải nguyên nhân gây ung thư gan và các yếu tố nguy cơ tăng khả năng mắc căn bệnh này!

26/05/2024

Chuyên gia chia sẻ tổng quan về ung thư gan: nguyên nhân, dấu hiệu, phương pháp điều trị

17/05/2024