Sinh hoạt khoa học "Cập nhật Điều trị U não trẻ em"

25/09/2017 16:09

CẬP NHẬT ĐIỀU TRỊ U NÃO TRẺ EM

13h00 ngày 27/9/2017 tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều diễn ra Chương trình Sinh hoạt Khoa học "Cập nhật Điều trị U não trẻ em" .

Buổi Sinh hoạt khoa học có sự tham gia của GS.TS Nguyễn Bá Đức (Nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu phòng chống ung thư, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam); BS Zach, Prof.Brandon đến từ Bệnh viện Alabama Mỹ; TS.BS Phạm Thị Việt Hương, Khoa Nhi BVK; ThS.BS Phạm Thị Bích Liên, Khoa Xạ đầu cổ BVK; ThS. Nguyễn Đức Liên, Khoa Ngoại thần kinh – BVK cùng nhiều y bác sĩ trong Bệnh viện. Tại Hội thảo, các chuyên gia quốc tế trong và ngoài nước đã cùng trao đổi về việc cập nhật điều trị u não ở trẻ em; các phương pháp phẫu thuật điều trị động kinh; hóa trị liệu, xạ trị trong điều trị Medulloblastoma ở trẻ em; hóa trị trong điều trị u nguyên bào thần kinh đệm và ca lâm sàng u não ở trẻ em.

Các chuyên gia quốc tế đang trao đổi với y bác sĩ BV K

Hội thảo đã giúp các y bác sĩ trong bệnh viện cùng các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật phương pháp điều trị mới hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng, hiệu quả khám và điều trị bệnh ung thư nói chung, điều trị u não ở trẻ em nói riêng.