• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh nhân Phạm Thị Thỏa

21/02/2019 15:02

Em là một bệnh nhân đã được bác sỹ phẫu thuật ung thư tuyến giáp tái phát hồi đầu tháng 8/2018. Em là Phạm Thị Thỏa tại buồng 305 do điều dưỡng Hằng chăm sóc.

Những ngày cuối năm, trong cái tất bật của guồng quay cuộc sống, đối với những người không may như em năm cũ đi qua đón chào năm mới với thật nhiều cảm xúc.Trước thềm năm Kỷ Hợi, kính chúc gia đình bác sỹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Kính chúc bác sỹ có nhiều thời gian cho bản thân, luôn vững vàng về chuyên môn để mang lại niềm vui cho những người không may mắc vào căn bệnh hiểm nghèo.

Em biết bác sỹ rất bận chẳng có thời gian đọc những lời tâm thư này, nhưng không sao, quan trọng là em đã gửi được lời cảm ơn tới người thầy thuốc có tâm. Nhờ có sự tận tụy của toàn khoa em đã truy bắt được cái “Anh” hạch vô duyên, tạm thời bỏ qua Anh Iot.

Bệnh viện quả thật là nơi không ai muốn đặt chân vào đặc biệt lại là cái Bệnh viện đặc biệt trong số các Bệnh viện. Nhưng em nghĩ cái “Hồn” của Bệnh viện lại là chính những con người luôn hết lòng trong cuộc chiến thầm lặng, tìm kiếm phép màu. Cuộc sống đáng yêu biết nhường nào với tiếng cười giòn tan của trẻ thơ, nơi tình người – tình đời.

Dự định viết rất nhiều nhưng lại không biết phải viết thế nào. Kính chúc các bác sỹ trong khoa năm mới thắng lợi mới, chúc cho ngôi nhà chung K3 luôn rộn vang tiếng cười chiến thắng.

Bệnh nhân Phạm Thị Thỏa

Thong ke

Kết nối facebook