• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Không thể nào quên

Bệnh nhân Bùi Duy Thu, quê tại xóm 1 xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An gửi bài thơ "Không thể nào quên" kính tặng các thầy thuốc và cán bộ nhân viên Khoa Điều trị A, Bệnh viện K

THƯ CẢM ƠN KHOA NỘI NHI - BỆNH VIỆN K

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện K3 – Tân Triều Đồng kính gửi khoa Nhi – Bệnh viện K3 và bác sỹ điều trị trực tiếp Lưu Quốc Hoàn. Tôi tên Nguyễn Thị Hà, có con đã điều trị tại viện tên là Nguyễn Đăng Dương.

THƯ CẢM ƠN KHOA NGOẠI B

Ngày 15/03/2019, tôi đi khám định kỳ tại Bệnh viện K1 – Quán Sứ thì biết mình bị mắc K vú phải. Trong lòng hoang mang lo sợ. Tôi nhập viện vào khoa Ngoại B. Tại khoa, tôi được các bác sỹ trong khoa thăm khám, động viên, quan tâm giúp đỡ nhiệt tình, bản thân tôi với đi nỗi lo lắng, sợ hãi bấy lâu. Đến nay, tôi đã phẫu thuật xong và một điều kỳ diệu lại đến với tôi là kết quả xét nghiệm qua 2 lần lại u lành. Bản thân tôi, gia đình tôi vô cùng biết ơn các bác sỹ khoa Ngoại B.

Bệnh nhân Phạm Thị Thỏa

Những ngày cuối năm, trong cái tất bật của guồng quay cuộc sống, đối với những người không may như em năm cũ đi qua đón chào năm mới với thật nhiều cảm xúc.Trước thềm năm Kỷ Hợi, kính chúc gia đình bác sỹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Kính chúc bác sỹ có nhiều thời gian cho bản thân, luôn vững vàng về chuyên môn để mang lại niềm vui cho những người không may mắc vào căn bệnh hiểm nghèo.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Thủy gửi lời cảm ơn Khoa Điều trị A

Tôi không biết nói gì hơn, xin trân thành cảm ơn Khoa Điều tri A, đúng là "Lương y như từ mẫu

Gia đình bệnh nhân Nguyễn Thùy Dương

Gia đình bệnh nhân Nguyễn Thùy Dương - 12 tuổi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể các y, bác sỹ bệnh viện K đặc biệt là các y, bác sỹ Khoa Ngoại Đầu cổ đã tận tình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Thong ke

Kết nối facebook