Hướng dẫn đăng kí khám bệnh tại Bệnh viện K cơ sở Phan Chu Trinh và cơ sở Tam Hiệp

10/06/2021 21:06

BVK - Từ ngày 24/5, Bệnh viện K cơ sở Phan Chu Trinh và cơ sở Tam Hiệp đã gỡ bỏ phong toả hoạt động trở lại tiếp nhận người bệnh đến thăm khám, điều trị sau khi hoàn tất công tác phun khử khuẩn, vệ sinh toàn bộ bệnh viện ... Thứ Ba, ngày 25/05, cơ sở Phan Chu Trinh và cơ sở Tam Hiệp chính thức tiếp nhận khám và điều trị cho người bệnh.

Người bệnh và người dân có nhu cầu khám, điều trị tại Bệnh viện K trong thời gian tới có thể đến cơ sở 1: số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc cơ sở 2: thôn Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cho người bệnh đến khám tại cơ sở 1: số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cho người bệnh đến khám tại cơ sở 2: Tam Hiệp, Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Người bệnh cần khai báo y tế trước tại nhà và thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K cũng như hướng dẫn của cán bộ y tế trước khi tới khám, điều trị.