Bệnh viện K tổ chức bế giảng trao chứng chỉ cho 35 học viên tham gia lớp đào tạo “Sư phạm y học cơ bản” đợt 1 năm 2020

25/06/2020 13:06

BVK - Hôm nay, ngày 25/06, Bệnh viện K tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo sư phạm y học cơ bản đợt 1 năm 2020. Tham dự chương trình có Ths. Phí Văn Thâm, Giám đốc Trung tâm Phát triển nhân lực và hỗ trợ hành nghề y tế - Tổng hội y học Việt Nam; TS Nguyễn Mạnh Pha - Phó giám đốc Trung tâm Phát triển và hỗ trợ hành nghề y tế - Tổng hội Y học Việt Nam;  Ths.BS Nguyễn Thị Hoài Nga - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện K cùng toàn thể các cán bộ tham gia lớp đào tạo "Sư phạm y học cơ bản đợt 1 năm 2020".

Căn cứ Thông tư 22/2013/TT-BYT ngày 9/8/2013 Hướng dẫn đào tạo liên tục cho cán bộ y tế, giảng viên đào tạo liên tục và giảng viên giảng dạy lâm sàng phải được đào tạo về phương pháp dạy – học y học và phương pháp giảng dạy lâm sàng; và căn cứ Thông tư 11/2019/TT-BYT ngày 17/06/2019 Quy định về bồi dưỡng phương pháp dạy – học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe; Nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng và chứng chỉ cho các cán bộ nhân viên bệnh viện về phương pháp dạy – học y học và phương pháp giảng dạy lâm sàng, Bệnh viện K đã tổ chức lớp đào tạo “Sư phạm y học cơ bản” đợt 1 năm 2020 cho 35 cán bộ của Bệnh viện là giảng viên tham gia công tác đào tạo. Đợt 1 tổ chức từ ngày 16-25/6/2020 (10 ngày liên tục), học tập trung tại Bệnh viện K.

Bệnh viện K vinh dự mời được các thầy cô của Tổng hội Y học Việt Nam là giảng viên giàu kinh nghiệm, đầy lòng nhiệt huyết không chỉ giảng dạy về mặt lý thuyết mà còn hướng dẫn thực hành các trường hợp cụ thể trong thực tiễn cho cán bộ của Bệnh viện K đang tham gia công tác đào tạo về sư phạm y học cơ bản và phương pháp dạy – học lâm sàng.

Tại lễ bế giảng, chương trình đã trao chứng chỉ cho 35 học viên và tuyên bố kết thúc lớp đào tạo đợt 1.