Bệnh viện K tổ chức lớp đào tạo:"Nội soi ống mềm trong chẩn đoán và can thiệp ung thư dạ dày sớm".

24/08/2020 14:08

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bệnh viện tuyến dưới, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến - Bệnh viện K tổ chức chiêu sinh lớp đào tạo liên tục cụ thể như sau:

I. Địa điểm đào tạo: Bệnh viện K, 30 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, HN

II. Hình thức đào tạo: Học tập trung tại Bệnh viện K

III. Kế hoạch chi tiết:

- Tên lớp đào tạo: Nội soi ống mềm trong chẩn đoán và can thiệp ung thư dạ dày sớm.

- Đối tượng học viên: Bác sĩ đa khoa có chứng chỉ nội soi cơ bản

- Thời lượng: 6 tháng

- Học Phí: 7.000.000VNĐ/tháng; 42.000.000VNĐ/khóa

- Số học viên tối thiểu: 5 học viên

- Dự kiến khai giảng: 19/08/2020

- Thời gian học: Học viên tham gia toàn thời gian của khóa học về lý thuyết và thực hành tại Bệnh viện K.

- Điều kiện được cấp chứng chỉ:

+ Không nghỉ quá 10% tổng số thời gian khoá học

+ Kiểm tra cuối khóa học, nếu học viên đạt yêu cầu về lý thuyết và thực hành theo nội dung chương trình đào tạo thì được Bệnh viện K cấp Chứng chỉ đào tạo liên tục theo Thông tư 22/2013/BYT của Bộ Y tế.

IV. Đăng ký tham dự:

- Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu học tập vui lòng đăng ký (theo mẫu đính kèm) và gửi trực tiếp về Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến hoặc qua email ttdaotaochidaotuyen.bvk@gmail.com

- Thời gian nhận đăng ký: Từ ngày 17/08/2020 đến ngày 19/08/2020 (Hoặc đến khi đủ học viên đăng ký)

V. Thủ tục nhập học:

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến - Bệnh viện K sẽ thông báo các học viên đủ điều kiện đến nhập học trước khi khai giảng.

Học viên đã được triệu tập học, vui lòng chuẩn bị hồ sơ nhập học bao gồm:

1. Quyết định cử đi học.
  2. Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh đóng dấu giáp lai, xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác).
  3. Giấy chứng nhận sức khoẻ của cơ sở y tế có thẩm quyền cấp.
  4. 01 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp chuyên ngành Y và các chứng chỉ theo yêu cầu từng khoá đào tạo
  5. 02 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh sau ảnh) chụp 03 tháng gần nhất
  6. Chứng minh thư photo công chứng

VI. Nộp hồ sơ và học phí:

- Nộp học phí trực tiếp tại Phòng 467 - Tài chính kế toán, tầng 4, nhà A, Bệnh viện K - Tân Triều (Bệnh viện không giải quyết, hoàn trả học phí sau khi lớp đã khai giảng).

- Nơi nhận hồ sơ: Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Phòng 375 - Tầng 3, Nhà A, Bệnh viện K, Số 30 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Liên hệ bộ phận tuyển sinh: ThS.BS Nguyễn Xuân Thành; DĐ: 0947026838; Email: ttdaotaochidaotuyen.bvk@gmail.com

Trân trọng thông báo!