Bệnh viện K triển khai hình thức thanh toán qua QR code

06/09/2023 16:09

BVK - Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh tới khám, tiến tới thanh toán không dùng tiền mặt, Bệnh viện K triển khai thêm hình thức thanh toán qua QR code tại các Khoa Khám bệnh.

Người bệnh nên nắm rõ một số lưu ý dưới đây để thuận tiện hơn khi tới khám:

1. ĐĂNG KÝ KHÁM QUA APP BỆNH VIỆN K

Điều đầu tiên người bệnh nên lưu ý đó là Bệnh viện khuyến khích đăng ký khám tối thiểu trước ngày khám 1 ngày. Khi đăng ký trước người bệnh sẽ được hẹn giờ và được đến ô cửa đăng ký khám, không cần lấy số thứ tự tại quầy hướng dẫn. Ứng dụng có tên "Bệnh viện K" có thể tải về nhanh chóng trên điện thoại sau đó cập nhật thông tin để đăng ký khám thành công.

Bệnh viện K đã triển khai 28 phòng khám tại cơ sở Tân Triều, tiếp đón từ 5h00 và bác sỹ khám từ 6h00 từ Thứ 2 tới Thứ 6, người bệnh có thể đăng ký khám vào các ngày trong tuần vì đầu tuần thường sẽ đông người bệnh. Tại cơ sở Phan Chu Trinh và cơ sở Tam Hiệp người bệnh có thể liên hệ hotline để được tư vấn hỗ trợ đăng ký.

2. CHUẨN BỊ GIẤY TỜ NÀO ĐỂ ĐẾN BỆNH VIỆN

Giấy tờ cần có là Căn cước công dân, Thẻ BHYT, Giấy chuyển tuyến (nếu có thì photo10 bản) dùng trong cả năm. Quan trọng nhất là người bệnh cần mang theo hồ sơ khám cũ để được bác sỹ tư vấn kỹ hơn và so sánh kết quả.

3. BỆNH VIỆN CÓ 2 XE ĐIỆN MIỄN PHÍ ĐÓN, ĐƯA NGƯỜI BỆNH DI CHUYỂN TỪ CỔNG ĐẾN NƠI KHÁM, ĐIỀU TRỊ

Do lượng người bệnh tới khám và điều trị tại bệnh viện K rất đông và nhằm đảm bảo sức khỏe của người bệnh, Bệnh viện K bố trí 02 xe điện đưa đón từ cổng đến khu sảnh chính, khu khám bệnh, điều trị.

4. ĐẾN ĐÚNG GIỜ ĐÃ HẸN

Những người bệnh đã đặt lịch hẹn trước lưu ý đến đúng giờ hẹn, không nên tới sớm quá hay muộn hơn đặc biệt trong giờ cao điểm 6-7h30 để tránh được việc chờ đợi.

5. CÁC ĐỊA ĐIỂM LÀM XÉT NGHIỆM XEM Ở ĐÂU?

Sau khi được bác sĩ thăm khám và cho các chỉ định thực hiện, người bệnh có thể nhìn theo hướng dẫn trên chỉ định khám có ghi rõ số phòng, tầng, khu thực hiện. Như Chỉ định xét nghiệm máu tại Khoa Khám bệnh Tân Triều được bố trí phân chia 2 khu A và B tại tầng 1; Chỉ định thực hiện nội soi được lấy số tại tầng 2; ....

Bệnh viện đã bố trí 10 khu vực có cộng tác viên hướng dẫn; quầy hướng dẫn tại sảnh chính 2 khoa Khám bệnh vì vậy người bệnh có thể các khu vực này khi có nhu cầu nắm bắt thêm thông tin.

Trên đây là một số lưu ý rất mong người bệnh quan tâm để đến khám thuận tiện!