CHÚC MỪNG VÀ TRI ÂN TẬP THỂ CÁN BỘ ĐIỀU DƯỠNG NHÂN NGÀY ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM 26/10

26/10/2023 15:10

BVK - Song hành cùng các bác sỹ trên con đường chăm sóc sức khỏe Nhân dân, với nụ cười hiền hậu và sự tận tâm, hình ảnh người điều dưỡng đã trở nên thân thuộc với nhiều người bệnh, họ luôn yêu thương, chăm sóc người bệnh như chính người thân của mình. Đặc biệt với những cán bộ điều dưỡng công tác tại các bệnh viện mà người bệnh cần điều trị trong khoảng thời gian dài như những người bệnh ung thư.

Họ là những con người thầm lặng mang trong mình trọng trách đó là truyền ngọn lửa niềm tin về cuộc sống đến hàng ngàn người bệnh. Dù công việc bộn bề với nhiều áp lực, nhưng bằng sự thấu hiểu và tình yêu thương những người điều dưỡng nói chung, hơn 700 cán bộ điều dưỡng công tác tại bệnh viện K nói riêng vẫn luôn nhiệt huyết , tận tâm chăm sóc người bệnh.

Nghề Điều Dưỡng là một nghề cao quý, họ dành hết tâm - trí - lực của bản thân để chăm sóc sức khỏe cho hàng ngàn người bệnh. Công tác điều dưỡng luôn cần sự can đảm và kiên nhẫn, tận tâm và chỉ những người có trái tim rộng lớn mới có thể đối mặt với những khó khăn, áp lực và gắn bó với nghề.

Nhân dịp kỷ niệm 33 năm Ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10, Bệnh viện K trân trọng cảm ơn và chúc mừng toàn thể cán bộ điều dưỡng nói chung, đội ngũ điều dưỡng công tác tại bệnh viện K nói riêng. Kính chúc tất cả cán bộ điều dưỡng sức khỏe, hạnh phúc, thành công, giữ mãi ngọn lửa yêu nghề và tiếp tục cống hiến cho nền Y học nước nhà!

Trao đi là còn mãi