• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

CHUNG TAY VÌ NGƯỜI BỆNH UNG THƯ

02/04/2018 15:04

BVK- Nhằm giúp đỡ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện K, nhiều đoàn từ thiện, tổ chức, cá nhân đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho người bệnh.

Ngày 27/3, đoàn Chùa Phổ Lại (Đông Anh) trao tặng 70 bệnh nhân mỗi người 1 phần quà và 500 ngàn đồng tiền mặt.

Đoàn Chùa Phổ Lại (Đông Anh) trao tặng quà cho bệnh nhân

Ngày 29/3, Phòng cảnh sát kinh tế công an thành phố Hà Nội thăm hỏi và tặng quà cho 10 bệnh nhân. Cùng với đó ngày 30/3, 6 bộ tóc giả được Quỹ Makna chuẩn bị đã được trao tận tay người bệnh ung thư.

Quỹ Makna tặng tóc giả cho người bệnh

Công ty ga Petrolimex tặng các bé đang điều trị tại khoa Nhi 3 thùng sách và tiền mặt trị giá 36 triệu đồng.

Công ty ga Petrolimex trao tặng các bé đang điều trị tại khoa Nhi

Chị Nga (Hà Nội) là cá nhân có nhiều hoạt động từ thiện cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện K. Bằng sự chia sẻ âm thầm, lặng lẽ mà chứa chan tình cảm chị luôn là người hỗ trợ cho những số phận ung thư nghèo mà mình biết tới, mới đây chị Nga đã tặng 16 triệu đồng tiền mặt cho quỹ hỗ trợ người bệnh ung thư bệnh viện K.

Đoàn Chị Nga (HN) trao quà cho người bệnh

Đoàn cháo chè thiện tâm Hà Nội trao 20 triệu đồng tiền mặt cho bệnh nhân V. với hoàn cảnh đạc biệt khi 7 anh em ruột đều mắc ung thư đại trực tràng.

Đoàn cháo chè thiện tâm Hà Nội trao 20 triệu đồng tiền mặt cho bệnh nhân V.

ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội bệnh viện K cho biết “Thời gian vừa qua, có nhiều đoàn, tổ chức luôn tích cực trong công tác từ thiện, xã hội. Năm 2017, bệnh viện K đã tiếp nhận hơn 400 cá nhân, tổ chức đến từ thiện; huy động được gần 900 nghìn suất cơm cháo, gần 11000 phần quà và gần 8 tỉ tiền mặt hỗ trợ cho hơn 27000 bệnh nhân ung thư. Ban lãnh đạo bệnh viện gửi lời cảm ơn đến các đoàn từ thiện, hi vọng thời gian tới sẽ có thêm nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng đến với người bệnh ung thư”.

Với những tình cảm ấm áp và chân thành, các đoàn từ thiện hi vọng phần nào giúp giảm bớt khó khăn đồng thời là nguồn động viên tinh thần tích cực giúp họ có thêm nghị lực để chiến thắng bệnh tật và mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng Bệnh viện trong những hoạt động thiết thực chia sẻ với người bệnh.

Bài liên quan

Thong ke