21/02/2022 14:02

BVK - CHƯƠNG TRÌNH TÂM ĐIỂM UNG THƯ SỐ ĐẦU TIÊN NĂM 2022 "NHỮNG TIẾN BỘ TRONG PHẪU THUẬT, ĐIỀU TRỊ UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA” phát trực tiếp trên Youtube và Fanpage Bệnh viện K.

Khách mời tham dự:

- TS.BS Phạm Văn Bình, Phó Giám đốc chuyên môn, Bệnh viện K, Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật nội soi Robot, Trưởng khoa Ngoại bụng I, Bệnh viện K.

- TS.BS Bùi Ánh Tuyết, Trưởng khoa Nội soi, thăm dò chức năng, Bệnh viện K.

- Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện K.

Nội dung chia sẻ:

☘ Những tiến bộ trong phẫu thuật điều trị ung thư đường tiêu hoá - ghép ống tiêu hoá (Case lâm sàng Ghép ruột non tự thân trong phẫu thuật điều trị ung thư hạ họng, thanh quản)

☘️ Ứng dụng can thiệp cắt dưới niêm mạc qua nội soi ống mềm điều trị ung thư sớm đường tiêu hóa

Bệnh viện K trân trọng kính mời Quý người bệnh, cán bộ y tế quan tâm theo dõi và để lại các câu hỏi cùng chuyên gia trao đổi trong chương trình!