• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN K

10/10/2022 13:10

BVK - Vừa qua ngày 07/10, Đoàn công tác của Bệnh viện Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh do PGS.TS Lê Đình Thanh - Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã đến tham quan, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện K. Đoàn đã tới trực tiếp cơ sở Tân Triều và cơ sở Tam Hiệp của Bệnh viện K, gặp gỡ trao đổi với Ban Lãnh đạo bệnh viện.

Đại diện Bệnh viện K có TS.BS Nguyễn Tiến Quang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản lý bệnh viện; GS. TS Lê Văn Quảng, Giám đốc bệnh viện; PGS.TS Phạm Văn Bình, Phó giám đốc chuyên môn bệnh viện; ThS. Lê Văn Quân, Phó Giám đốc bệnh viện và các đồng chí Trưởng các đơn vị cùng làm việc với đoàn công tác.

Hai bên cùng trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác quản lý, công tác đào tạo và phát triển chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu giữa hai Bệnh viện.

Tại buổi làm việc, PGS. TS Lê Văn Hợi, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện K đã giới thiệu tổng quan về hoạt động công tác của Bệnh viện trong các lĩnh vực khám chữa bệnh, đào tạo, công tác tuyến, quản lý chất lượng,…và những thành tựu Bệnh viện đã đạt được trong những năm gần đây.

Đại diện bệnh viện Thống Nhất cũng đã trao đổi về tình hình hoạt động của bệnh viện để cả hai bên cùng trao đổi, thảo luận cho các nội dung chuyên sâu.

PGS.TS Lê Đình Thanh, Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện K vì sự đón tiếp nhiệt thành với đoàn công tác, sẵn sàng trao đổi thảo luận các vấn đề đặc biệt là về chuyên môn, công tác quản lý, Phẫu thuật - Gây mê hồi sức, Y học hạt nhân, Hoá xạ trị ung bướu… Đoàn đã chia thành 6 nhóm Thăm quan/ làm việc với Ngoại bụng 1, Ngoại Gan mật tụy và Phẫu thuật Gây mê hồi sức; Thăm quan/ làm việc với Nội 1, Khám bệnh Tân Triều, Khám bệnh theo yêu cầu; Thăm quan/ làm việc với Xạ 5, Vật lý xạ trị; Thăm quan/ làm việc với Trung tâm Giải phẫu bệnh - Sinh học phân tử, Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh; Thăm quan/ làm việc với phòng Tài chính kế toán, Công nghệ thông tin, Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến; Thăm quan/ làm việc với khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng Quản lý chất lượng, phòng Điều dưỡng.

Chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác đã kết thúc tốt đẹp, hy vọng đây là cơ hội để cả 2 bệnh viện cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, thiết lập và phát triển các nội dung hợp tác giữa đôi bên trong thời gian tới, hướng đến mục tiêu chung là nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook