• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Đoàn François Baclesse (Pháp) sang thăm và làm việc tại Bệnh viện K

04/06/2022 11:06

BVK - Trung tâm François Baclesse (Pháp) và Bệnh viện K đã kí Thỏa thuận hợp tác vào năm 2021 về nội dung hợp tác trong chăm sóc và điều trị bệnh ung thư, cụ thể là về các lĩnh vực phẫu thuật, nội khoa, xạ trị, liệu pháp sinh học và tất cả các lĩnh vực khác liên quan đến người bệnh ung thư. Trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 vừa qua, hai bên đã phối hợp triển khai một số buổi hội chẩn case lâm sàng và tiến hành trao đổi chuyên môn thường xuyên.

​Vừa qua, đoàn chuyên gia Trung tâm François Baclesse (Pháp) đã sang thăm và làm việc tại Bệnh viện K để gặp gỡ và cùng trao đổi về kế hoạch hợp tác trong thời gian tới. Theo đó, Bệnh viện K và Trung tâm François Baclesse (Pháp) sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, cử một số bác sỹ Bệnh viện K tham gia đào tạo ngắn hạn hoặc dài hạn tại Pháp; hợp tác trao đổi về lĩnh vực chuyên môn chữa trị ung thư trong đó có xạ trị proton; nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc người bệnh; chú trọng vào công tác nghiên cứu khoa học giữa hai bên.

Ban lãnh đạo bệnh viện K vui mừng trong buổi gặp mặt và trao đổi hợp tác cùng đoàn chuyên gia Trung tâm François Baclesse (Pháp) tại bệnh viện. Chuyến thăm lần này sẽ là tiền đề cho việc hợp tác bền chặt, hiệu quả giữa hai bên hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và kiểm soát ung thư.

 

Bài liên quan

Thong ke