Gia đình bệnh nhân Nguyễn Thùy Dương

05/06/2018 12:06

Tôi là Phạm Thị Thu Phương ở Mỹ Hào, Hưng Yên là mẹ của bệnh nhân Nguyễn Thùy Dương 12 tuổi điều trị tại Khoa Ngoại Đầu cổ - bệnh viện K. Tôi viết thư này bày tỏ tấm lòng cảm ơn sâu sắc đến các vị lãnh đạo, các y, bác sỹ trong bệnh viện và Khoa Ngoại đầu cổ đặc biệt là bác sỹ Ngô Văn Quý - Phó trưởng khoa đã phấu thuật và điều trị cho con tôi bằng tất cả tấm lòng của một người" thầy thuốc như mẹ hiền". Các y, bác sĩ của khoa Ngoại đầu cổ đã chăm sóc, điều trị con tôi với tinh thần nhiệt tình, chu đáo, trách nhiệm và tình thương. Tôi rất cảm động về tấm lòng của các bác sỹ bệnh viện K. Tôi và gia đình luôn mong rằng bệnh viện cả nước nói chung và bệnh viện K nói riêng sẽ và mãi phát huy truyền thống tốt đẹp của người thầy thuốc Việt Nam  "Lương y như từ mẫu" và có thật nhiều y, bác sỹ có tay nghề và tấm lòng yêu thương bệnh nhân như bác sĩ Quý.