GIẢI BÓNG ĐÁ BỆNH VIỆN K NĂM 2022

28/08/2022 13:08

BVK – Chào mừng kỷ niệm 53 năm thành lập bệnh viện K, chào mừng 77 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9 tới đây, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên đã tổ chức Giải bóng đá Bệnh viện K năm 2022. Đây là hoạt động góp phần nâng cao sức khỏe, gắn tình đoàn kết giữa cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn bệnh viện.

Các đơn vị thuộc bệnh viện từ các khoa lâm sàng, cận lâm sàng, các phòng ban chức năng đều đăng ký để tham dự. Điều này cho thấy tinh thần đoàn kết, tham gia phòng trào sôi nổi của đội ngũ cán bộ y tế bệnh viện. Công tác tổ chức giải đấu chuyên nghiệp, đây không chỉ là sân chơi thi tài giữa các đội tham gia, mà còn giúp cán bộ y tế có năng lượng tích cực, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc.

Qua 12 trận đấu vòng loại hấp dẫn, kịch tính đến nghẹt thở, giải đã chọn được 4 đội xuất sắc giành quyền vào chung kết Cup Serie A, 4 đội giành quyền chung kết Cup Serie B.

Vòng chung kết được tổ chức sáng thứ 7 ngày 27/08/2022. Tham dự động viện và theo dõi vòng chung kết có TS. BS Nguyễn Tiến Quang – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng quản lý bệnh viện K; THS Lê Văn Quân, Phó Giám đốc Bệnh viện; TS. BS Lê Thanh Đức – Phụ trách cơ sở Phan Chu Trinh; TS.BS Nguyễn Công Hoàng, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện.

Giải bóng đá bệnh viện K năm 2022 được tổ chức thành công, qua một mùa giải xuất sắc đội bác sỹ nội trú bệnh viện K đã xuất sắc giành ngôi vô địch với trận thắng khối Xạ với tỷ số 5-1.

Ở Cup Serie B, chức vô địch gọi tên đội bóng khối Ngoại sau chiến thắng 4-1 trước liên quân cơ sở Tam Hiệp - khối Nội.

Giải ba Cup Serie A thuộc về Trung tâm chẩn đoán hình ảnh và cơ sở và Quán Sứ - Phan Chu Trinh.

Giải ba Cup Serie B thuộc về khối phòng ban chức năng và Nội soi thăm dò chức năng.

TS. BS Nguyễn Tiến Quang – Bí thử Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Quản lý bệnh viện đánh giá cao tinh thần sôi nổi, hào hứng tham gia của cán bộ y tế Bệnh viện. Chủ tịch hội đồng quản lý bệnh viện K đã trực tiếp trao giải và động viên các cầu thủ, "Tôi biểu dương, đánh giá cao các hoạt động BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên tổ chức trong thời gian vừa qua. chúng ta cần phải phát huy tinh thần, sức trẻ của đội ngũ cán bộ y tế hơn nữa để tạo sự gắn kết qua các hoạt động, tạo nên sức mạnh của tình đoàn kết, của tập thể, góp phần xây dựng bệnh viện K ngày càng vững mạnh."

Giải bóng đá bệnh viện K 2022 đã diễn ra thành công, chúc mừng các đội đã xuất sắc đạt giải, tới đây Bệnh viện sẽ có nhiều giải đấu ở các bộ môn thể thao khác nhau để cán bộ y tế thể hiện sở trường, tài năng của mình