• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Giới thiệu Khoa Điều trị theo yêu cầu (Cơ sở Quán Sứ)

03/03/2023 14:03

Khoa Điều trị theo yêu cầu Quán Sứ

1. Giới thiệu

Khoa Điều trị theo yêu cầu (cơ sở Quán Sứ) – Bệnh viện K được thành lập ngày 26 tháng 03 năm 2009 theo Quyết định số 150/QĐ-BVK của Giám đốc Bệnh viện K trên cơ sở Đơn vị Điều trị theo yêu cầu được thành lập từ ngày 1 tháng 4 năm 2008.   

Trước hoàn cảnh lịch sử và những khó khăn đối với đáp ứng chiến lược chăm sóc, điều trị toàn diện, Khoa điều trị theo yêu cầu là minh chứng cho sự quyết tâm của Bệnh viện K trong việc luôn nỗ lực cung cấp cho người bệnh những phương pháp điều trị tối ưu và những can thiệp chăm sóc toàn diện.

Từ khi thành lập đến nay, tập thể Khoa điều trị theo yêu cầu không ngừng phát triển, thực hiện tốt nhiệm vụ Bệnh viện K giao phó qua từng thời kỳ, nâng cao năng lực chuyên môn theo những tiêu chuẩn quốc tế, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, trang thiết bị nhằm đáp ứng những nhu cầu về chất lượng điều trị, chăm sóc và luôn là người đồng hành đáng tin cậy, tân tụy giúp người bệnh ung thư vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.

2. Chức năng nhiệm vụ

 • Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về ung bướu cho người bệnh trong cả nước, đặc biệt là khu vực phía Bắc và người bệnh nước ngoài đang công tác và làm việc tại Việt Nam.
 • Triển khai ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật, phát triển kỹ thuật cao và chuyên sâu trong khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh ung bướu.
 • Tham gia đào tạo cán bộ y tế ở bậc đại học và sau đại học, nghiên cứu khoa học, biên soạn tài liệu phục vụ chuyên môn, tham gia chỉ đạo tuyến, hợp tác quốc tế.

3. Nhân lực

Khoa Điều trị theo yêu cầu hiện nay có đội ngũ 22 cán bộ, nhân viên bao gồm:

Tiến sỹ, Bác sỹ: 03

BSCK II: 04

Thạc sỹ: 05

Đại hoc: 04

Cao đẳng: 05

Hộ lý: 01

Các bác sỹ, điều dưỡng trong khoa có trình độ cao, không ngừng học tập, rèn luyện trình độ chuyên môn và kỹ năng giao tiếp ứng xử.

Ngoài ra còn có sự tham gia cộng tác của các chuyên khoa khác trong bệnh viện cũng như các chuyên gia quốc tế.

4. Lãnh đạo tiền nhiệm

Trưởng khoa:

TS.BS Nguyễn Đức Phúc

BSCKII. Vũ Trung Chính

PGS.TS.BS. Nguyễn Tiến Quang

Điều dưỡng trưởng :

CNĐD. Trần Thị Thu Hương

5. Lãnh đạo đương nhiệm:           

Trưởng khoa: TS.BS Đào Văn Tú                

Phó khoa: TS. BS Trần Giang Châu

Điều dưỡng trưởng:

Ths.Điều dưỡng. Vương Hồng Hạnh.

6. Định hướng phát triển

Khoa Điều trị theo yêu cầu luôn kiên định mục tiêu, thực hiện nhiệm vụ của Bệnh viên giao phó là cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho người bệnh ung thư dựa trên chiến lược tổng thể cho người bệnh ung thư và gia đình bao gồm điều trị tối ưu và chăm sóc toàn diện.

Để đảm bảo kết quả điều trị là cao nhất, phương châm làm việc của khoa là đặt người bệnh vào vị trí trung tâm trong quá trình điều trị và chăm sóc toàn diện của thầy thuốc và người thân.

Ung thư là căn bệnh hiểm nghèo, diễn biến phức tạp, biểu hiện đa dạng, có liên quan đến những đặc điểm dịch tễ học, đặc điểm sinh học phân tử và những bệnh lý phối hợp. Do đó, Khoa điều trị theo yêu cầu đề cao nguyên tắc cá thể hóa để xây dựng chiến lược điều trị phù hợp tới từng người bệnh nhằm mục tiêu đảm bảo phát hiện và chữa khỏi (cure) những người bệnh ung thư giai đoạn sớm, điều trị và chăm sóc tối ưu (care) cho người bệnh giai đoạn muộn và gìn giữ (keep) những giây phút hạnh phúc cho người bệnh giai đoạn cuối.

Khoa là nơi điều trị của nhiều bệnh nhân trong nước và quốc tế, là nơi trao gửi tín nhiệm, tin yêu của người bệnh, người nhà người bệnh.

“We are together to cure, to care and to keep your happy moments”

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, mỗi thành viên Khoa điều trị theo yêu cầu sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu trong chuyên môn cũng như nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử.

Để mỗi ánh nhìn đều xuất phát từ lòng Trắc ẩn, mỗi hành động đều đồng hành với sự Tận tâm và mỗi thành quả đều được đảm bảo bởi tinh thần sẵn sàng đổi mới, phương châm hoạt động của Khoa điều trị theo yêu cầu là « Compassion, Dedication, Innovation”

Thong ke

Kết nối facebook