• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Giới thiệu Khoa Điều trị theo yêu cầu (Cơ sở Quán Sứ)

27/09/2017 11:09

Khoa Điều trị theo yêu cầu Quán Sứ

1. Giới thiệu

Khoa Điều trị theo yêu cầu (cơ sở Quán Sứ)– Bệnh viện K được thành lập từ cuối năm 2008, có nhiệm vụ chẩn đoán và điều trị tất cả các bệnh lý Nội và Ngoại khoa, với mong muốn đem đến cho người bệnh nằm điều trị có được một môi trường tiện nghi, hiện đại, sạch sẽ và thoải mái hướng đến sự hài lòng của người bệnh góp phần vào sự thành công trong điều trị.

Luôn bám sát tiêu chí trên, với lợi thế cơ sở mới hiện đại, tập thể đội ngũ nhân viên của khoa luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân trong quá trình chăm sóc và điều trị.

2. Chức năng nhiệm vụ

- Khám bệnh, chẩn đoán, điều trị, chăm sóc các bệnh nhân thuộc các bệnh lý Nội và Ngoại khoa.

- Thực hiện các công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo huấn luyện y khoa.

- Thực hiện công tác tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho người bệnh tại khoa.

3. Nhân lực

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ trong  khoa gồm tổng số 16 cán bộ, trong đó các bác sỹ đều có trình độ Thạc sỹ trở lên.

Ngoài ra còn có sự tham gia của các bác sĩ thuộc các chuyên khoa Ngoại tổng hợp, Ngoại Lồng ngực, Ngoại Thần Kinh, Ngoại tiết niệu và các bệnh nhân còn có thể yêu cầu những bác sĩ ở các khoa khác trong bệnh viện trực tiếp điều trị cho mình.

Lãnh đạo đương nhiệm: 

                Trưởng khoa : TS.BS Nguyễn Tiến Quang

                Phó khoa : TS. BS Đào Văn Tú

                ĐDT : Vương Hồng Hạnh

Tổng số cán bộ, nhân viên y tế: Khoa có 7 bác sỹ, 8 điều dưỡng, và 1 y công

4. Định hướng phát triển

Khoa trọng tâm vào chăm sóc hiệu quả cho người bệnh, bằng cách đặt bệnh nhân vào vị trí trung tâm trong sự chăm sóc của thầy thuốc và người thân, cũng như kết nối người bệnh với những bác sỹ giỏi trong nước và quốc tế. Phương châm hoạt động của khoa là phát hiện và chữa khỏi (cure) những bệnh nhân giai đoạn sớm, chăm sóc tốt (care) cho những bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn và giữ lại (keep) những giây phút hạnh phúc cho bệnh nhân giai đoạn cuối.

“We are together to cure, to care and to keep your happy moments” là kim chỉ nam cho hoạt động của Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu!

 

Thong ke