Hội thảo khoa học "Liệu pháp kháng PD-1- Nền tảng điều trị chuẩn mới cho bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn tiến xa/di căn"

11/05/2023 16:05

Với mong muốn là cầu nối chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật kiến thức về điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ, chúng tôi trân trọng kính mời Quý Đại biểu tham dự chương trình Hội thảo khoa học "Liệu pháp kháng PD-1- Nền tảng điều trị chuẩn mới cho bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn tiến xa/di căn" được tổ chức bởi Viện Ung thư Quốc gia - Bệnh viện K và Công ty TNHH MSD HH Việt Nam.

Thời gian: 17:30 - 19:40, ngày 11/05/2023.

Chuyên gia tham dự:

• Chủ tọa: TS.BS. Đỗ Anh Tú – Phó Giám đốc Bệnh viện K
  • Báo cáo viên:
  • GS. Tetsuya Mitsudomi, Trung tâm Global Research Alliance, Bệnh viện Kindai, Khoa Phẫu thuật lồng ngực, Đại học Y khoa Kindai, Osaka, Nhật Bản;
  • PGS.TS. Phạm Cẩm Phương, Giám đốc Trung tâm YHHN & UB, Bệnh viện Bạch Mai;
  • TS.BS. Nguyễn Thị Thái Hòa, Trưởng khoa Nội 2, Bệnh viện K.

Chương trình chi tiết:

Quý Đại biểu vui lòng quét mã QR code trong thư mời để đăng ký tham dự chương trình,

Bệnh viện K trân trọng kính mời!