HƯỚNG DẪN KHAI BÁO Y TẾ ONLINE DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH, NGƯỜI NHÀ NGƯỜI BỆNH KHI ĐẾN BỆNH VIỆN K

04/08/2020 15:08

BVK - Để tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19, Quý người bệnh và người nhà người bệnh vui lòng khai báo y tế trước khi đến khám, điều trị tại Bệnh viện K.

Chỉ với các thao tác đơn giản với hướng dẫn khai báo y tế online dưới đây, sẽ giúp người bệnh yên tâm hơn khi đến khám, chăm sóc sức khoẻ tại bệnh viện cũng như nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ bản thân và cộng đồng.

Bước 1: Vào trình duyệt gõ: http://www.khaibaoyte-bvk.com/.

Bước 2: Nếu bạn đã có tài khoản đăng nhập thì chọn “Đăng Nhập”, nếu bạn chưa có tài khoản thì chọn “Đăng ký” ở góc trên bên phải.

Bước 3, 4 : Điền tên đăng nhập (viết liền không dấu) và địa chỉ email (nếu có)

Bước 5: Bạn nhập mật khẩu mà mình muốn sử dụng vào các ô tương ứng như hình (Chú ý “mật khẩu” và “xác nhận mật khẩu” phải giống hệt nhau và có ít nhất 8 kí tự), sau đó ấn chọn “Đăng ký”

Sau khi đã đăng kí thành công tài khoản. Bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu mình đã đăng kí rồi bấm vào “Đăng Nhập”

Bước 6: Sau khi đăng nhập thành công bạn bấm vào “Thông tin cá nhân” để cập nhật thông tin cá nhân

Bước 7, 8: Người bệnh điền họ tên, khoa, bác sỹ điều trị và điền mã bệnh nhân (nếu có) và đầy đủ thông tin cá nhân, rồi chọn nút cập nhật.

Bước 9: Tiến hành khai báo thông tin sức khỏe. Bạn tích vào ô nào nếu thấy đúng với tình trạng sức khỏe của bản thân.

Bước 10: Sau khi khai báo sức khỏe xong, bạn chọn “Lịch sử sức khỏe” và đưa điện thoại cho nhân viên sàng lọc kiểm tra khi qua cửa kiểm soát.

Người bệnh nên cập nhật thông tin sức khoẻ hàng ngày và đừng quên chọn nút lưu để các thông tin được hiển thị hàng ngày!

</div>

<div class=