• Hotline
    0904 690 818
  • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
    1900886684
  • Cơ sở 1

    Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • Cơ sở 2

    Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

  • Cơ sở 3

    Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA SỮA CHUA

23/06/2022 11:06

Sữa chua là một sản phẩm được chế biến từ sữa thông qua quá trình lên men lactose – một loại đường tự nhiên có trong sữa. Quá trình lên men này tạo ra acid lactic, chính là thành phần khiến protein trong sữa đông lại, tạo nên kết cấu đặc biệt và vị chua của sữa chua. Sữa chua được biết đến là một thức ăn thơm ngon, bổ dưỡng và ngày càng phổ biến hiện nay.

Trên thị trường có rất nhiều loại sữa chua, gồm những loại tách béo hay ít béo, sữa chua không đường hay ít đường, có đường, một số sản phẩm còn được bổ sung thêm protein hoặc phối hợp các nguyên liệu khác như các loại hoa quả, nha đam, nếp cẩm… Bởi vậy thành phần dinh dưỡng trong sữa chua cũng thay đổi nhiều. 100g sữa chua có thể cung cấp 47-122 kcal, 3-6,5g protein, 0,2-3,8g chất béo. Sữa chua cũng là nguồn cung cấp canxi, vitamin D, magie, vitamin B12, B2, Iod cho cơ thể. Ngoài ra sữa chua còn chứa nhiều loại lợi khuẩn có lợi cho sức khỏe đường ruột.

</div>

<div class=

Share this:

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook