• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao quà cho người bệnh ung thư chiều 28 Tết

13/02/2018 20:02

Chiều nay - ngày 13/2 (28 Tết Mậu Tuất) Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến thăm, chúc tết các cán bộ, y bác sĩ và người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện K.

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 và với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau và mang lại niềm tin vào cuộc sống cho các bệnh nhân ung thư, Bệnh viện K phối hợp với Quỹ Ngày mai tươi sáng tổ chức chương trình trao tặng 100 suất quà cho các bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại Bệnh viện K vào ngày 13/2/2018. Đến tham dự, tặng quà cho các bệnh nhân ung thư có đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng, PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Tổng Hội y học Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Ngày mai tươi sáng; PGS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K, Giám đốc Quỹ Ngày mai tươi sáng cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và trưởng, phó các khoa phòng cùng đông đảo cán bộ y tế. . Mỗi phần quà bao gồm 1 túi quà và 1 triệu đồng tiền mặt.

PGS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K chia sẻ trong chương trình
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, nhân viên y tế

PGS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K cho biết, tại cả 3 cơ sở đến chiều ngày 28 Tết có 155 người bệnh vẫn đang tiếp tục điều trị. Trong suốt kỳ nghỉ Tết, Bệnh viện K sẵn sàng tiếp nhận và điều trị cho người bệnh.

PGS.TS Trần Văn Thuấn hiện tại còn 155 người bệnh nằm điều trị tại Bệnh viện. 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến thăm và chúc Tết các bác sĩ, điều dưỡng Khoa Nội 5, Nội nhi và Hồi sức cấp cứu ; ông đến bên giường bệnh trao quà cùng lời chúc sớm bình phục, năm mới bình an đến người bệnh.

Phó Thủ tướng trao quà cho bệnh nhi

 


Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại khoa
PGS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K chia sẻ với bệnh nhân

Trao đổi thêm với lãnh đạo K, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng, thời gian qua, việc phòng ngừa, khám và điều trị cho người bệnh ung thư đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận nhưng so với nhu cầu thực tế vẫn cần nỗ lực thêm rất nhiều. Phó Thủ tướng bày tỏ mong muốn các y bác sĩ ngành y tế nói chung, Bệnh viện K nói riêng sẽ phấn đấu hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. 
Dự kiến ngày 30 Tết, Ban Giám đốc Bệnh viện K sẽ đi thăm và tặng quà các bệnh nhân nằm điều trị trong dịp Tết nguyên đán tại cả 3 cơ sở của bệnh viện. Y bác sĩ bệnh viện K mong muốn chia sẻ những thiệt thòi về tình cảm với người bệnh không thể đoàn tụ gia đình trong ngày Tết cổ truyền.

Đoàn Phó Thủ tướng cùng cán bộ nhân viên bệnh viện K

“Món quà tuy nhỏ, nhưng là tấm lòng mong muốn chia sẻ tình cảm với bệnh nhân trong dịp Tết đến Xuân về. Người bệnh trong viện vẫn có Tết. Và quan trọng nhất, họ vẫn được chăm sóc y tế một cách tốt nhất bởi luôn có chúng tôi ở bên”, PGS.TS Trần Văn Thuấn cho biết.
 

Bài liên quan

Thong ke