THÔNG TIN TỚI QUÝ NGƯỜI BỆNH

17/07/2023 08:07

THÔNG TIN TỚI QUÝ NGƯỜI BỆNH

Bệnh viện K trân trọng cảm ơn Quý người bệnh đã tin tưởng, lựa chọn khám bệnh, chăm sóc sức khỏe và điều trị tại Bệnh viện trong thời gian vừa qua.

Bệnh viện K thông tin tới người bệnh một số vấn đề sau:

1. Bệnh viện K mở cửa tiếp đón hướng dẫn người bệnh từ 05h sáng từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần tại cơ sở Tân Triều (cơ sở Phan Chu Trinh có khám ngày Thứ 7). Quý người bệnh có thể đăng ký khám qua Ứng dụng tư vấn chăm sóc sức khỏe với tên miền: Bệnh viện K để được ưu tiên khi tới khám. ​

2. Thời gian vừa qua có một số người bệnh cả tin, thông qua cò mồi để mua phiếu khám và chọn dịch vụ dẫn đi khám tự phát, việc làm của nhóm đối tượng này là hành vi trái quy định của pháp luật, điều này đã gây nên nhiều hậu quả đáng tiếc.

Bệnh viện K khẳng định không phối hợp với bất kỳ cơ quan, tổ chức cá nhân nào về việc này dưới mọi hình thức. Bệnh viện khuyến cáo người bệnh lưu ý chỉ lấy số thứ tự tại Quầy hướng dẫn để đến các ô cửa đăng ký phù hợp. Nếu phát hiện các trường hợp tiêu cực như trên, kính mong quý người bệnh phản ánh qua đường dây nóng của Bệnh viện. Hotline 0904690818.

3. Tại nhiều hội nhóm, thông tin của người bệnh đăng tải công khai để cùng trao đổi với các bệnh nhân khác, đây là quyền lợi cá nhân. Tuy nhiên BỆNH VIỆN K CẢNH BÁO, có nhiều người MẠO DANH bác sỹ Bệnh viện K để liên hệ với người bệnh và trao đổi các thông tin trên phiếu khám mà người bệnh đăng tải lên mạng xã hội để gây dựng lòng tin, hẹn khám, bán thuốc, thực phẩm chức năng .....

Bệnh viện K đề nghị Quý người bệnh lưu ý CHỈ LIÊN HỆ VỚI BÁC SỸ ĐIỀU TRỊ TẠI KHOA HOẶC HOTLINE CỦA KHOA, (trường hợp chưa có số bác sỹ hoặc số điện thoại của khoa thì người bệnh vui lòng liên hệ Tổng đài của Bệnh viện để được hỗ trợ 1900886684

KÍNH MONG QUÝ NGƯỜI BỆNH CHỦ ĐỘNG CẢNH GIÁC, TIẾP NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA BỆNH VIỆN!

Rất mong Quý người bệnh và người nhà theo dõi thường xuyên và cùng Bệnh viện tuyên truyền rộng rãi đến cộng đồng.

​Trân trọng cảm ơn./.”