• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

THƯ CẢM ƠN KHOA NGOẠI B

02/05/2019 14:05

THƯ CẢM ƠN

Hà Nội, ngày 08 tháng 04 năm 2019

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện K – Tân Triều và tập thể các bác sỹ khoa Ngoại B

Tôi là bệnh nhân: Đỗ Thị Quyên Chinh – 48 tuổi.

Địa chỉ: Duy Phiên, Tam Dương, Vĩnh Phúc.

Ngày 15/03/2019, tôi đi khám định kỳ tại Bệnh viện K1 – Quán Sứ thì biết mình bị mắc K vú phải. Trong lòng hoang mang lo sợ. Nhưng đến ngày 19/03/2019, tôi chuyển viện vào K3 Tân Triều và nhập viện vào khoa Ngoại B. Tại khoa, tôi được các bác sỹ trong khoa thăm khám, động viên, quan tâm giúp đỡ nhiệt tình, bản thân tôi với đi nỗi lo lắng, sợ hãi bấy lâu. Đến nay, tôi đã phẫu thuật xong và một điều kỳ diệu lại đến với tôi là kết quả xét nghiệm qua 2 lần lại u lành. Bản thân tôi, gia đình tôi vô cùng biết ơn các bác sỹ khoa Ngoại B. Trong đó, tiêu biểu đó là sự quan tâm của bác sỹ trưởng khoa, phó khoa, bác sỹ Dũng, bác sỹ Giang, bác sỹ Huyền đã ân cần chăm sóc cho tôi. Ngoài ra, tôi còn cảm ơn các bác sỹ khoa xét nghiệm đã làm hết khả năng, trọng trách của mình để đem lại niềm vui cho bệnh nhân.

Thực lòng, tôi không biết nói gì hơn, ở nhà tôi lo lắng khi phải bước chân vào viện. Vào viện rồi tôi thấy nơi đây cũng như ngôi nhà thứ 2 của tôi vậy. Các bác sỹ “như người mẹ hiền”...

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn tập thể và cá nhân các bác sỹ khoa Ngoại B. Và mong rằng tập thể khoa luôn phát huy những thành tích đã đạt được, chữa bệnh, cứu người để đem lại niềm vui cho tất cả các bệnh nhân.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Thong ke