THƯ CẢM ƠN KHOA NỘI NHI - BỆNH VIỆN K

02/05/2019 14:05

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện K3 – Tân Triều

Đồng kính gửi khoa Nhi – Bệnh viện K3 và bác sỹ điều trị trực tiếp Lưu Quốc Hoàn.

Tôi tên Nguyễn Thị Hà, có con đã điều trị tại viện tên là Nguyễn Đăng Dương.

Tôi viết thư này xin bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc đến bác sỹ Lưu Quốc Hoàn.

Trong quá trình điều trị bệnh ở khoa Nhi con tôi đã được các bác sỹ và y tá. Đặc biệt là bác sỹ Lưu Quốc Hoàn trực tiếp điều trị, đã nhiệt tình giúp đỡ theo dõi sức khỏe của con tôi được như bây giờ.

Các bác sỹ, y tá, nhân viên, trong khoa đã thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”. Gia đình tôi rất cảm động trước tấm lòng của bác sỹ Hoàn và các bác sỹ trong khoa về cách xây dựng và quản lý nhân lực của Ban lãnh đạo.

Tôi hi vọng Bệnh viện có nhiều bác sỹ như bác sỹ Hoàn trong khoa Nhi để bệnh viện phát triển hơn, để những người như con tôi được bình phục tốt như ngày hôm nay.

Tôi không biết nói gì hơn, tôi xin cảm ơn bác sỹ Hoàn và tập thể các y bác sỹ trong khoa Nhi bệnh viện K3.

Ngày 04/04/2019

Nguyễn Thị Hà