WORKSHOP TÁI TẠO MENTOR CONNECT– CẤP CME: “CẬP NHẬT CÁC TIẾN BỘ TRONG PHẪU THUẬT TÁI TẠO NGỰC BẰNG TÚI NÂNG NGỰC SILICONE”

09/12/2022 15:12

Viện Ung thư Quốc gia, Bệnh viện K phối hợp cùng tập đoàn Johnson&Johnson, nhãn hàng túi nâng ngực Mentor, vinh dự tổ chức chương trình Hội thảo Mentor Connect với sự tham gia của:

Chủ tọa: GS. TS. BS. Lê Văn Quảng – Giám đốc Bệnh viện K

Báo cáo viên: TS. BS. Visnu Lohsiriwat – Chuyên gia Thẩm mỹ cao cấp đến từ Bệnh viện Siriraj Thái Lan

Báo cáo viên: TS. BS. Lê Hồng Quang– Trưởng khoa Ngoại vú, Bệnh viện K

Báo cáo viên: ThS. BS. Hoàng Anh Dũng – Phó Trưởng khoa Ngoại vú, Bệnh viện K

Báo cáo viên: ThS. BS. Bùi Anh Tuấn – Bác sĩ khoa Ngoại vú, Bệnh viện K

Báo cáo viên: ThS. BS. Đào Thanh Bình – Bác sĩ khoa Ngoại vú, Bệnh viện K

Hội thảo diễn ra vào hồi 08h30 ngày 14/12/2022 tại Bệnh viện K – cơ sở III (Tân Triều).

Tham dự Hội thảo, Quý Bác sỹ sẽ được thị phạm trực tiếp các ca mổ tái tạo ngực, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và công nghệ tiên tiến về các chủ đề đang rất được quan tâm trong lĩnh vực tái tạo ngực sau phẫu thuật ung thư vú, được trao đổi trực tiếp với các báo cáo viên và được cấp CME có giá trị tương đương với thời lượng 4 tiết giảng.

Kính mời Quý Bác sỹ đăng ký tham dự hội thảo qua:

Hotline: 0932.324.982 (Ms. Thoa - Johnson&Johnson)

0966.491.883 (Ms. Huyền - Gia Ngọc IMT)