Đón Giáng Sinh và Chào mừng năm mới 2018

27/12/2017 08:12

Ngày Lễ Giáng sinh đã đến, hòa chung với sự rộng ràng chào đón năm mới 2018, những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện K đã nhận được nhiều sự sẻ chia, quan tâm và đồng hành của cộng đồng. Từ ngày 13 – 25/12, 46 đoàn từ thiện đã đến thăm và tổ chức chương trình giao lưu như “Vì ước mơ con”, “Hội chợ hoa hướng dương”……..giúp cho người bệnh vơi bớt sự cô đơn trong quá trình chiến đấu với những đợt điều trị. Không chỉ động viện về tinh thần, các tổ chức, đoàn từ thiện đã trao quà và hơn 500 triệu tiền mặt với dành cho người bệnh. Đây là sự hỗ trợ hết sức thiết thực đối với bệnh nhân ung thư.

Đoàn Trường Đại học Hòa Bình Hà Nội trao quà cho các bệnh nhi
Đoàn Viettinbank tổ chức giáng sinh và trao 70 phần quà cho các bé
Chương trình "Ngày hội hoa hướng dương"

Đặc biệt, trước hoàn cảnh khó khăn của 02 bệnh nhi Chẻo Hà Linh và Giàng Thái Thi, đúng ngày lễ Giáng Sinh 25/12 Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng hỗ trợ mỗi bé 10 triệu đồng tiền mặt.

ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, PGĐ Quỹ Ngày mai tươi sáng trao quà cho bé tại Khoa Nội nhi

Những món quà đó hết sức ý nghĩa nhân dịp ngày lễ và chào đón năm mới, giúp các gia đình vơi bớt những khó khăn, gian khó trong thời gian các bé điều trị tại Bệnh viện.