• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Khai giảng lớp Định hướng ung thư khóa 23

24/04/2018 11:04

Ung thư đang là một vấn đề lớn mà toàn xã hội quan tâm. Ngành y nói chung và các bệnh viện chuyên ngành ung thư nói riêng luôn luôn hướng đến việc đào tạo, định hướng một đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để họ phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong việc điều trị bệnh lý ung bướu.

Bệnh viện K cũng như Trung tâm đào tạo nhu cầu xã hội Trường Đại học Y Hà Nội những năm qua đã rất quan tâm đến đào tạo để đáp ứng yêu cầu này.

Chương trình khai giảng lớp Định hướng ung thư khóa 23

Ngày 23/4, Bệnh viện K phối hợp với Trung tâm đào tạo nhu cầu xã hội Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức chương trình khai giảng lớp Định hướng ung thư khóa 23. Tham dự chương trình có GS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc bệnh viện K, Phó Trưởng bộ môn ung thư Trường ĐH Y Hà Nội ; PGS.TS Lê Văn Quảng, Phó Giám đốc Bệnh viện K, Trưởng Bộ môn Ung thư Trường ĐHY Hà Nội; PGS.TS Lê Thị Hoàn, Giám đốc Trung tâm đào tạo nhu cầu xã hội ĐH Y Hà Nội và các thầy cô bộ môn ung thư cùng các học viên tham gia khóa đào tạo. 

GS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc bệnh viện K, Phó Trưởng bộ môn ung thư Trường ĐH Y Hà Nội 
PGS.TS Lê Văn Quảng, Phó Giám đốc Bệnh viện K, Trưởng Bộ môn Ung thư Trường ĐHY Hà Nội phát biểu 
PGS.TS Lê Thị Hoàn, Giám đốc Trung tâm đào tạo nhu cầu xã hội ĐH Y Hà Nội chia sẻ

Cũng trong sáng cùng ngày, GS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc bệnh viện K, Phó Trưởng bộ môn ung thư Trường ĐH Y Hà Nội đã chia sẻ về nội dung Dịch tễ và nguyên nhân ung thư trong bài giảng đầu tiên của khóa đào tạo. 

GS.TS Trần Văn Thuấn giảng về nội dung Dịch tễ và nguyên nhân ung thư 

Khóa đào tạo định hướng ung thư kéo dài 6 tháng giúp các học viên có nắm bắt được tình hình ung thư trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng; cập nhật các kiến thức liên quan đến chuyên ngành ung bướu như trong chẩn đoán, điều trị giúp cho các học viên có thể nhìn nhận tổng thể và chi tiết về toàn cảnh bệnh lý ung thư. 

 

Bài liên quan

Thong ke