• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

BỆNH VIỆN K CHÀO CỜ ĐẦU XUÂN NĂM MỚI GIÁP THÌN

15/02/2024 10:02

BVK - Trong niềm vui hân hoan những ngày đầu năm chào đón Xuân mới, Bệnh viện K tổ chức Lễ Chào Cờ trong ngày công tác đầu tiên của năm Giáp Thìn tại cả 3 cơ sở.

Tại cơ sở Tân Triều, GS.TS Lê Văn Quảng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và gia đình đón xuân sum vầy, ấm áp, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui, sức khoẻ, vạn sự như ý và tiếp tục có những đóng góp, cống hiến tại Ngôi nhà chung Bệnh viện K. Giám đốc Bệnh viện cũng đề nghị tập thể cán bộ y tế tập trung hoàn thành tốt công việc của từng đơn vị ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới.

TS.BS Nguyễn Công Hoàng, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện và ThS.BS Đồng Chí Kiên, Bí thư Đoàn Thanh niên thay mặt đội ngũ cán bộ người lao động của bệnh viện cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo bệnh viện và cùng thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể đồng lòng cống hiến vì sự phát triển của bệnh viện.

Tại 02 cơ sở còn lại của Bệnh viện, TS.BS Lê Thanh Đức, Phụ trách cơ sở Phan Chu Trinh; TS.BS Đỗ Anh Tú, Phó Giám đốc chuyên môn và phụ trách cơ sở Tam Hiệp đã chủ trì buổi Lẽ Chào Cờ tại đây và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ y tế và gia đình!

Một lần nữa, Bệnh viện K kính chúc toàn thể Quý vị, Quý người bệnh, cán bộ y tế và gia đình năm mới SỨC KHOẺ - HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook