Công bố quyết định chuẩn y lãnh đạo Đảng ủy Bệnh viện K

07/02/2024 10:02

BVK - Ngày 07/02/2024, Quận ủy Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại Bệnh viện K, đồng chí Vũ Đăng Định, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm đã trao quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Bệnh viện K đối với GS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện K.

Tham dự Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Vũ Đăng Định, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm; đồng chí Phí Hoàng Sơn, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Quận ủy; đồng chí Nguyễn Văn Phú, Chánh văn phòng Quận ủy; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc và trưởng các đơn vị thuộc Bệnh viện.

​Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đăng Định, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm đã trao Quyết định của Quận ủy chuẩn y đồng chí Lê Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện K giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Bệnh viện K nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm Vũ Đăng Định chúc mừng Đảng ủy Bệnh viện K và bày tỏ sự tin tưởng với cá nhân đồng chí Lê Văn Quảng – tân Bí thư Đảng ủy Bệnh viện K và cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện K.

GS.TS Lê Văn Quảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện K bày tỏ cảm ơn trước sự quan tâm, tin tưởng giao trách nhiệm của Quận ủy Hoàn kiếm; cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, đồng chí Bí thư tiền nhiệm của bệnh viện và tập thể Bệnh viện K; GS.TS Lê Văn Quảng xác định đây là niềm vinh dự, song cũng là trọng trách cần thực hiện, đòi hỏi bản thân phải tích cực rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị cũng như chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ được giao, cũng như sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, và đặc biệt là nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác quản lý, phát triển Bệnh viện để xứng đáng với sự tin cậy, tín nhiệm của người bệnh.