Bệnh viện K cơ sở Tam Hiệp - Nơi người bệnh lựa chọn chăm sóc sức khoẻ, an tâm điều trị

27/10/2022 08:10

BVK - Đi vào hoạt đông đã hơn 20 năm, hiện nay Bệnh viện K cơ sở Tam Hiệp đã đáp ứng nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý ung bướu, khám sàng lọc phát hiện sớm các bệnh ung thư cho tất cả người dân.

200 giường nội trú được đưa vào điều trị, chăm sóc toàn diện cho người bệnh, bệnh viện K cơ sở Tam Hiệp đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh với đầy đủ chuyên khoa: Nội, Ngoại, Xạ và Chăm sóc giảm nhẹ.

Với chuyên môn và uy tín của đội ngũ y khoa đầu ngành, cập nhật nhanh chóng, kịp thời các phác đồ điều trị mới, ứng dụng vào khám chữa bệnh ung bướu. Bệnh viện K cơ sở Tam Hiệp đã, đang và sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy cho hàng chục ngàn người bệnh, chuyên khám, tầm soát phát hiện sớm, tư vấn và điều trị toàn diện bệnh lý ung bướu, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, đáng tin cậy nhất cho bệnh nhân ung thư.

Link video giới thiệu về Bệnh viện K cơ sở Tam Hiệp