Bệnh viện K làm việc trở lại sau kỳ nghỉ Lễ từ ngày mai tức: Thứ Ba, ngày 04/05/2021.

03/05/2021 13:05

BVK - Bệnh viện K làm việc trở lại sau kỳ nghỉ Lễ từ ngày mai tức: Thứ Ba, ngày 04/05/2021. Bệnh viện kính mong Quý người bệnh và người dân tuân thủ thực hiện các khuyến cáo của Bộ Y tế và Bệnh viện để công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả cao nhất!

Mỗi người bệnh chỉ có 01 người nhà chăm sóc, người bệnh và người nhà vui lòng phổ biến để người thân không đến thăm tại Bệnh viện cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Người bệnh và người nhà chủ động thực hiện khuyến cáo 5K mà Bộ Y tế đưa ra. Đặc biệt là chủ động đeo khẩu trang, sát khuẩn tay theo đúng khuyến cáo.

Người bệnh vui lòng kiểm tra thân nhiệt và cung cấp thông tin đến cán bộ y tế, đóng dấu đã kiểm tra trước khi vào Bệnh viện. Khai báo online tại nhà ở địa chỉ: http://www.khaibaoyte-bvk.com/login/

Cung cấp thông tin trung thực nếu người bệnh, người nhà đi/đến/ở về từ vùng dịch hoặc tiếp xúc với người nhiễm, nghi nhiễm.

Nếu có triệu chứng ho, sốt, khó thở, .... cần trao đổi ngay với cán bộ y tế hoặc bác sỹ điều trị.

Theo dõi các khuyến cáo, hướng dẫn phòng ngừa dịch bệnh trên màn hình TV tại sảnh phòng khám, khoa, phòng điều trị.

Không gọi/gửi đồ ăn từ ngoài mang vào bệnh viện, Bệnh viện đã bố trí các suất ăn đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm tại khu vực nhà ăn, căng tin.

Giữ gìn vệ sinh chung tại bệnh viện, đặc biệt tại các khoa phòng điều trị.

Người bệnh điều trị nội trú vui lòng di chuyển theo lối đi riêng và hợp tác với cán bộ, nhân viên bệnh viện khi được chỉ dẫn, phân luồng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn và hỗ trợ người bệnh của Bệnh viện K 1900886684