• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện K tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến "Đồng hành cùng người bệnh ung thư an toàn vượt qua mùa dịch"

03/05/2021 12:05

BVK - Nhằm tăng cường phổ biến, tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về phòng chống ung thư, đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích về các phương pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, đáp ứng nhu cầu của người dân đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, Bệnh viện K tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề "Đồng hành cùng người bệnh ung thư an toàn vượt qua mùa dịch", chương trình sẽ được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K. 

Người bệnh ung thư thường nhạy cảm với các loại bệnh truyền nhiễm hơn vì sức đề kháng kém, hệ miễn dịch suy yếu. Vì vậy, trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, số lượng người mắc và tử vong do Covid-19 ngày càng tăng tại nhiều quốc gia trên thế giới, càng đặt ra nhiều vấn đề mà người bệnh ung thư phải lưu ý và quan tâm để chung sống an toàn qua mùa dịch. Đặc biệt với những người bệnh điều trị ung thư phổi, nếu nhiễm COVID-19 thường có nguy cơ gặp biến cố lâm sàng cao hơn so với người không mắc bệnh ung thư. Thời gian qua, khi tình hình dịch bệnh có diễn biến mới, Ban biên tập của chương trình đã nhận được nhiều câu hỏi với nội dung như: khi đến khám, điều trị tại Bệnh viện cần lưu ý những gì; người bệnh ung thư phổi đến đợt truyền hóa chất có nên lùi lại hay không; ung thư phổi có tiên lượng ra sao; tác dụng phụ trong và sau khi hoá trị ung thư phổi là gì; người bệnh ung thư cần lưu ý những gì để phòng ngừa dịch bệnh; chế độ dinh dưỡng nên ưu tiên thực phẩm nào để tăng cường sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể .... phòng ngừa dịch bệnh. Nhằm cung cấp cho người bệnh ung thư chế độ dinh dưỡng phù hợp, hiệu quả nhất để nâng cao sức khoẻ, cải thiện hệ miễn dịch trong thời điểm dịch COVID-19 phức tạp như hiện nay; đặc biệt với người bệnh ung thư phổi; Bệnh viện K tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề "Đồng hành cùng người bệnh ung thư an toàn vượt qua mùa dịch", chương trình sẽ được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K.

Khách mời tham dự chương trình:

+ GS.TS. Lê Thị Hương – Viện trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng; Phụ trách Trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng, Bệnh viện K.

+ TS.BS Nguyễn Thị Thái Hòa, Trưởng khoa Nội lồng ngực, Bệnh viện K.

+ Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện K.

 

Ngoài ra, khi theo dõi chương trình Quý vị sẽ được tham gia mini game với các câu hỏi về ung thư vú, 05 voucher miễn phí phí khám tầm soát ung thư trị giá 200.000 VNĐ sẽ được dành tặng các khán giả may mắn. 

Link theo dõi chương trình: https://www.facebook.com/benhvienk.vn

Ngay từ bây giờ hãy để lại câu hỏi vào phần tin nhắn fanpage Bệnh viện K hoặc ngay dưới bài viết này, liên hệ hotline chương trình 0989 430 638 để Ban biên tập tập hợp, các chuyên gia sẽ tư vấn, giải đáp trong chương trình.

Kính mời Quý vị và các bạn quan tâm theo dõi!

Bài liên quan

Thong ke