• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện K phát động chiến dịch khám sàng lọc ung thư vú

18/10/2020 16:10

BVK - Hôm nay, ngày 18 tháng 10 năm 2020, Lễ phát động Chiến dịch khám sàng lọc ung thư vú năm 2020 mang tên “Chung tay vì người phụ nữ tôi yêu” và Chiến dịch nhắn tin hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Một tin nhắn, triệu nghĩa tình gửi trao bệnh nhân ung thư” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Lễ phát động chiến dịch có sự tham dự của GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế; PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Ngày mai tươi sáng; PGS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc bệnh viện K, đại diện nhà tài trợ chính - Công ty TNHH Roche Việt Nam, các nhà đồng hành,... cùng đông đảo cán bộ y tế bệnh viện K, người bệnh, người dân.

Tại Lễ phát động, GS.TS Trần Văn Thuấn đã phát biểu chia sẻ về tầm quan trọng của việc khám tầm soát, phát hiện bệnh ung thư vú sớm và ý nghĩa của Chiến dịch khám sàng lọc, phát hiện sớm bệnh ung thư vú do Quỹ Ngay mai tươi sáng tổ chức.

Ngoài ra, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã có mặt tại lễ phát động và có những lời chia sẻ, động viên tinh thần, các bệnh nhân ung thư cũng như gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những bệnh nhân ung thư vú kiên cường đã vượt qua bệnh tật.

Kết thúc Lễ phát động, các đại biểu cùng các vị khách mời đã chung tay nhấn NÚT PHÁT ĐỘNG, chính thức khởi động Chiến dịch trong khuôn khổ Tháng phòng chống ung thư vú thế giới và trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 90 ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook