BỆNH VIỆN K TỔ CHỨC CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH “TÂM ĐIỂM UNG THƯ”

04/10/2021 09:10

BVK - Nhằm tiếp tục trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, đẩy mạnh công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến với các cơ sở y tế chuyên khoa ung bướu tại địa phương cùng các học viên, Bệnh viện K sẽ tổ chức chuỗi chương trình “TÂM ĐIỂM UNG THƯ” phát trực tiếp trên Youtube, Fanpage Bệnh viện.

Tại mỗi chương trình, chuyên gia tham dự sẽ chia sẻ trực tuyến các bài giảng, giới thiệu kỹ thuật tiên tiến, phương pháp điều trị hiện đại mới được cập nhật từ các Hội nghị Ung thư lâm sàng Hoa Kỳ (ASCO), Hội nghị Xạ trị ung thư Hoa Kỳ (ASTRO), Hội nghị Nội khoa ung thư Châu Âu (ESMO) ... cũng như giải đáp câu hỏi của cán bộ y tế để trao đổi thêm kinh nghiệm chuyên môn.

CHỦ ĐỀ CHƯƠNG TRÌNH TÂM ĐIỂM UNG THƯ SỐ ĐẦU TIÊN “NHỮNG NGHIÊN CỨU THAY ĐỔI THỰC HÀNH LÂM SÀNG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ TỪ HỘI NGHỊ UNG THƯ LÂM SÀNG HOA KỲ ASCO 2021, HỘI NGHỊ NỘI KHOA UNG THƯ CHÂU ÂU ESMO 2021”

15h00 - 16h00 Thứ 5 ngày 07/10/2021

Chuyên gia tham dự:

- TS.BS Nguyễn Tiến Quang, Chủ tịch Hội đồng quản lý Bệnh viện K

- TS.BS Phạm Tuấn Anh, Phó Trưởng khoa Điều trị A, Bệnh viện K

- ThS.BS Đồng Chí Kiên, Phó Trưởng khoa Nội vú - phụ khoa, Bệnh viện K

- Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện K.

Nội dung thảo luận:

- Vai trò thuốc ức chế PARP trong điều trị bổ trợ ung thư vú giai đoạn sớm

- Vai trò điều trị miễn dịch kết hợp hoá trị trong điều trị ung thư vú giai đoạn sớm, bộ ba âm tính.

Bệnh viện K trân trọng kính mời cán bộ y tế, Quý vị quan tâm theo dõi và để lại nội dung cần giải đáp về chuyên môn để cùng các chuyên gia tham dự trao đổi, chia sẻ trong chương trình!

CẬP NHẬT TIẾN BỘ MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ

TRAO ĐỔI CHUYÊN MÔN