BỆNH VIỆN K TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH "CHUYẾN XE YÊU THƯƠNG" ĐƯA NGƯỜI BỆNH, NGƯỜI NHÀ NGƯỜI BỆNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VỀ QUÊ HÀNG TUẦN

29/09/2020 11:09

BVK - Cuối mỗi năm, Bệnh viện K thường phối hợp với các đơn vị để tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” đưa người bệnh và người nhà người bệnh về quê đón Tết Nguyên đán.

Tiếp nối hành trình ấy, với mong muốn sẻ chia với người bệnh trong mỗi đợt điều trị tại bệnh viện, Bệnh viện K tiếp tục có thêm những “Chuyến xe yêu thương” đưa người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, tiên lượng sức khoẻ không tốt trở về quê, những chuyến xe ấy sẽ được xuất phát theo các tuyến khác nhau từ ngày 02/10/2020, cụ thể như sau:

Tuyến 01: Bắc Ninh – Bắc Giang – Lạng Sơn.

Tuyến 02: Hà Nam – Ninh Bình – Thanh Hóa – Nghệ An.

Phương tiện: xe 16 chỗ

Thời gian: 15h00, thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 02/10/2020.

Địa điểm: Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Dành cho: người bệnh, người nhà người bệnh có hoàn cảnh khó khăn về quê sau mỗi đợt điều trị.

Người bệnh, người nhà người bệnh có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu về quê trên 02 tuyến đường trên vui lòng đăng ký tại Phòng Công tác xã hội, Tầng 1, nhà C, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều trước 17h00 thứ 5 hàng tuần.

Trên những chuyến xe yêu thương ấy luôn đầy ắp tình cảm, sự sẻ chia, quan tâm của cộng đồng; cùng với đó người bệnh, người nhà người bệnh không chỉ được miễn phí vé xe còn được miễn phí các suất ăn trong suốt chặng đường về quê.

Với hoạt động rất ý nghĩa này Bệnh viện K và đơn vị tài trợ mong muốn được góp phần động viên, khích lệ tinh thần người bệnh, người nhà người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ một phần những khó khăn, thiệt thòi của họ trên chặng đường điều trị, hy vọng rằng “chuyến xe yêu thương” sẽ thắp lên những tia hy vọng để cùng họ chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.