Sinh hoạt khoa học:"Cập nhật điều trị ung thư tuyến giáp"

22/09/2020 09:09

BVK - Thứ Ba, ngày 22/09/2020, Bệnh viện K tổ chức chương trình Sinh hoạt khoa học :"Cập nhật điều trị ung thư tuyến giáp" với sự chủ trì của TS.BS Phạm Văn Bình, TK Ngoại bụng 1, Bệnh viện K.

Tham gia chương trình có BSCKII Nguyễn Đức Huân, Phó Trưởng khoa Điều trị A, Bệnh viện K; ThS.BS Ngô Quốc Duy, Phó Trưởng khoa Ngoại đầu cổ, Bệnh viện K; ThS.BS Nguyễn Hữu Thường, Phó Trưởng khoa Y học hạt nhân, Bệnh viện K.

Trong chương trình, các chuyên gia, bác sĩ sẽ chia sẻ về những nội dung chính:

- Cập nhật chẩn đoán và phác đồ xử trí ngoại khoa ung thư tuyến giáp.

- Các tiến bộ trong phẫu thuật ung thư tuyến giáp và quản lý bệnh nhân sau phẫu thuật cắt tuyến giáp.

- Liệu pháp hooc môn thay thế trong điều trị ung thư giáp.

Bệnh viện K trân trọng kính mời y bác sĩ, dược sỹ và học viên các khoa lâm sàng, cận lâm sàng tới dự buổi sinh hoạt khoa học.

Trân trọng cảm ơn!