Bệnh viện K triển khai phòng khám chuyên khoa tim mạch thuộc khoa Khám bệnh theo yêu cầu cơ sở Tân Triều

26/02/2020 16:02

BVK- Đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao, tháng 2/2020 Bệnh viện K triển khai thêm Phòng khám chuyên khoa tim mạch, theo đó Phòng khám này thuộc Khoa Khám bệnh theo yêu cầu. Phòng khám đi vào hoạt động sẽ đem lại những phương pháp điều trị tối ưu, giảm bớt gánh nặng cho người bệnh cũng như cho cộng đồng.

Tim mạch là bệnh lý thường gặp hơn ở người cao tuổi, bệnh không phát hiện và điều trị đúng phương pháp sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với người bệnh. Trong những năm trở lại đây, tỷ lệ tử vong do các bệnh tim mạch ngày một tăng ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

Đặc biệt trong điều trị ung thư, khi thực hiện phương pháp điều trị đa mô thức kết hợp phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, việc đánh giá bilan, đặc biệt là tim mạch rất cần được chú trọng. Nhằm giảm các tai biến tim mạch trong quá trình điều trị nhất là đối với bệnh nhân ở độ tuổi trung niên trở lên, phòng khám tim mạch đi vào hoạt động sẽ giúp người bệnh yên tâm hơn khi điều trị tại Bệnh viện K.

Trước đây bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện K sẽ được hướng dẫn thực hiện khám, chẩn đoán bệnh lý tim mạch tại cơ sở, bệnh viện chuyên khoa. Để thuận tiện cho người bệnh, hướng đến nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từ nay bệnh nhân có thể đến khám tim mạch tại Bệnh viện K. Phòng khám chuyên sâu tim mạch cùng với đội ngũ chuyên gia đến từ Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện K... hệ thống trang thiết bị phục vụ chẩn đoán hiện đại hàng đầu Việt Nam như máy siêu âm tim gắng sức (máy E95), Điện tâm đồ gắng sức, SPECT/CT, MRI tim... cho kết quả sàng lọc và đánh giá bệnh đạt hiệu quả tối ưu. Từ đó giúp các bác sĩ xây dựng kế hoạch điều trị cụ thể, phù hợp với tình trạng bệnh lý từng bệnh nhân.

Phòng khám được trang bị đồng bộ và trang thiết bị hiện đại với Trung tâm chẩn đoán hình ảnh đáp ứng đầy đủ các can thiệp và phẫu thuật tim mạch chuyên sâu.

Tại đây, các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, có uy tín lớn trong lĩnh vực điều trị tim mạch sẽ khám, tư vấn cho người bệnh vào các ngày thứ 3; thứ 4 hàng tuần. Với việc ứng dụng các kỹ thuật cao cấp trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý tim mạch người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng và dịch vụ khám chữa bệnh tại đây.