• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện K và Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng trao quà tặng các bệnh nhi nhân dịp Tết trung thu

07/09/2022 13:09

BVK - Tết Trung thu là dịp các em nhỏ luôn náo nức đón chờ. Cứ mỗi dịp Trung thu hàng năm, Ban lãnh đạo Bệnh viện K và Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng sẽ đến trao quà tặng các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. 

Ngày 07/09, TS.BS Nguyễn Tiến Quang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản lý bệnh viện; ThS Lê Văn Quân, Phó Giám đốc Bệnh viện; TS.BS Nguyễn Công Hoàng, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Phó Giám đốc Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng cùng lãnh đạo, y bác sỹ Khoa Nội nhi trao 50 suất quà cho các bệnh nhi đang nằm tại khoa Nhi, Bệnh viện K.

Mỗi phần quà bao gồm bánh, sữa và 1 triệu đồng. Sự háo hức đã thường trực trên gương mặt các bạn nhỏ khi được bóc những món quà, gói bánh, kẹo đủ sắc màu mà đoàn trao tặng.

“Con gái tôi đang điều trị ung thư xương ở đây, đợt này con điều trị khoảng 1 tuần, mấy ngày vừa qua ngày nào cũng được các y bác sỹ gửi quà của các nhà hảo tâm gửi về nên các con rộn ràng, vui tươi lắm, tôi cũng thấy ấm lòng vì ở bệnh viện mà không khí Trung thu vẫn đầm ấm, các con cũng vui vẻ hơn nhiều, bố mẹ yên tâm hơn” - mẹ bệnh nhi Đặng Thu T, khoa Nội nhi chia sẻ.

Hy vọng rằng sự chia sẻ, tình yêu thương ấy sẽ được lan toả để trẻ em trên khắp cả nước nói chung, bệnh nhi không may mắc bệnh hiểm nghèo nói riêng để tất cả các con được vui Tết Trung thu đủ đầy, trọn vẹn trong vòng tay yêu thương, chia sẻ của cả cộng đồng.

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook