• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện K và Roche Pharma Việt Nam hợp tác nâng cao năng lực chẩn đoán và điều trị ung thư

02/08/2022 15:08

BVK - Trong những năm qua, Bệnh viện K đã ký kết và triển khai thành công nhiều hoạt động hợp tác với nhiều đơn vị uy tín trong nước cũng như quốc tế, trong đó không thể không kể đến các đối tác là các các tập đoàn dược phẩm đa quốc gia, có uy tín trên thế giới.

Nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác phòng chống và điều trị ung thư và giảm gánh nặng xã hội, Bệnh viện K và Roche Pharma Việt Nam chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, đánh dấu một bước tiến mới trên chặng đường hợp tác giữa hai đơn vị.

Tham dự lễ ký kết ngày hôm nay, có Ông Lennor Carrillo, Tổng giám đốc Roche Pharma Việt Nam; GS. TS. Lê Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện K; PGS. TS. Phạm Văn Bình, Phó Giám đốc Bệnh viện K cùng các đại diễn lãnh đạo các đơn vị, khoa phòng của hai bên.

Bệnh viện K và Công ty Roche Pharma Việt Nam đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác gồm 6 nội dung chính tập trung vào nâng cao năng lực chẩn đoán và điều trị, tiếp tục triển khai các chương trình hỗ trợ người bệnh, tăng cường kết nối trao đổi kinh nghiệm với các tổ chức quốc tế; thực hiện các đề án trọng điểm về ung thư vú và ung thư gan cũng như xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ việc điều trị và chăm sóc người bệnh.

GS. TS. Lê Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện K, cho biết: “Với vai trò là bệnh viện đầu ngành trong điều trị ung thư, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn to lớn mà người bệnh và xã hội phải đối mặt trong bối cảnh số ca mắc ung thư ngày một tăng. Bệnh viện K vui mừng khi tiếp nối bề dày hợp tác lâu năm với Roche Pharma Việt Nam để hiện thực hóa mục tiêu chung đem lại lợi ích tốt nhất cho người bệnh và cộng đồng thông qua nâng cao năng lực toàn diện trong quản lý, chẩn đoán và điều trị trong lĩnh vực ung bướu.”

Ông Lennor Carrillo, Tổng Giám đốc Roche Pharma Việt Nam, chia sẻ: “Là tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới với bề dày hơn 125 năm lịch sử, Roche luôn nỗ lực không ngừng hiện thực hóa cam kết giúp người bệnh được tiếp cận với các liệu pháp điều trị tiên tiến đồng thời giảm gánh nặng chi phí xã hội. Với tầm nhìn chung đặt ưu tiên sức khỏe và quyền lợi của người bệnh lên hàng đầu, tôi tin rằng sự hợp tác sẽ đem lại những giá trị thiết thực và lâu dài cho người bệnh và cộng đồng”.

Năm 2021, Roche Việt Nam và Bệnh viện K bắt đầu triển khai Đề án“Tăng cường tiếp cận các liệu pháp điều trị tiên tiến cho người bệnh ung thư vú nguy cơ cao giai đoạn 2020 – 2025”. Mặc dù trong thời gian dịch bệnh, bệnh viện vẫn triển khai sàng lọc cho hơn 1.000 trên 40 tuổi và có nguy cơ cao tại Hà Nội, 17 chương trình tư vấn nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú cho cộng đồng đã được thực hiện theo hình thức trực tuyến với hơn 340 nghìn lượt xem. Đồng thời, nhiều chương trình đào tạo, nâng cao chuyên môn cho điều trị đa mô thức cho bệnh lý ung thư vú đã được thực hiện cùng các chương trình tăng cường năng lực nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện.

Buổi lễ ký kết ngày hôm nay là cột mốc ý nghĩa đánh dấu thêm nhiều hoạt động hợp tác thành công hơn nữa giữa Bệnh viện K và Roche Pharma Việt Nam, hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả công tác phòng chống ung thư cũng như mang lại dịch vụ chăm sóc ung thư chất lượng tốt nhất cho người bệnh Việt Nam.

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook