Chương trình Tâm điểm ung thư "Bước tiến mới trong hóa xạ trị đồng thời ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn III"

04/04/2022 15:04

BVK - Ung thư phổi là một trong những bệnh ung thường gặp ở nước ta, bệnh tỷ lệ mắc và tử vong cao thứ 2, chỉ sau ung thư gan.

Ung thư phổi đã, đang được cập nhật nhiều phác đồ tiên tiến, hiện đại ứng dụng vào điều trị cho người bệnh, đặc biệt với ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn III.

Trong chương trình tâm điểm ung thư tới đây, 02 bác sỹ của Bệnh viện K sẽ chia sẻ đến quý vị, quý đồng nghiệp, người bệnh quan tâm về 02 nội dung:

- Cập nhật tiến bộ trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn III

- Chỉ định hóa xa đồng thời trong điều trị ung thư phổi giai đoạn III (với bệnh nhân không phẫu thuật)

Chương trình tâm điểm ung thư được diễn ra vào lúc 15h00 Thứ Sáu ngày 07/04/2022.

Chương trình được phát trực tiếp trên Fanpage và Youtube của Bệnh viện K

Khách mời tham dự:

- TS.BS Nguyễn Công Hoàng, Phó Giám đốc Trung tâm xạ trị quốc gia; Trưởng khoa Xạ Tổng hợp Quán Sứ bệnh viện K.

- ThS.BS Vũ Hà Thanh, Phó Trưởng khoa Nội lồng ngực, Bệnh viện K.

Quý người bệnh hãy cùng theo dõi chương trình và để lại câu hỏi để các chuyên gia tư vấn

Hoặc liên hệ hotline 0989.430.638 để kết nối trực tiếp MIỄN PHÍ cùng các chuyên gia!

Trân trọng!