Chương trình Sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân

05/11/2020 10:11

BVK - Viện Ung thư Quốc gia, Bệnh viện K tổ chức Sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân ung với nội dung “ Cập nhật kiến thức về chăm sóc và điều trị bệnh ung thư phổi”  vào 14:00 ngày 05 tháng 11 năm 2020 tại Hội trường 471, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều nhằm mục đích giáo dục sức khỏe, giải đáp thắc mắc và tư vấn kiến thu cho người bệnh và người nhà người bệnh.

Nhằm nâng cao kiến thức y khoa cũng như cách dự phòng phát hiện sớm các bệnh lý ung thư cho người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Viện Ung thư Quốc gia tổ chức Sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân ung với nội dung “ Cập nhật kiến thức về chăm sóc và điều trị bệnh ung thư phổi”  vào 14:00 ngày 05 tháng 11 năm 2020 tại Hội trường 471, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều nhằm mục đích giáo dục sức khỏe, giải đáp thắc mắc và tư vấn kiến thu cho người bệnh và người nhà người bệnh.

Chương trình với sự tham gia tư vấn của TS.BS Nguyễn Khắc Kiểm, Trưởng khoa Ngoại lồng ngực, Bệnh viện K và ThS.BS Vũ Hà Thanh, Phó Trưởng khoa Nội 2, Bệnh viện K.

Bệnh viện K kính mời quý người bệnh và người nhà tham dự chương trình.

Trân trọng cảm ơn.