CHƯƠNG TRÌNH TÂM ĐIỂM UNG THƯ "CÁCH TIẾP CẬN XẠ TRỊ, ĐIỀU TRỊ NỘI TIẾT PHỐI HỢP ĐA MÔ THỨC VÀ THỰC HÀNH ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ TẠI BỆNH VIỆN K"

21/11/2022 16:11

Chuyên gia tham dự:

- BS CKII. Tô Anh Dũng, Trưởng khoa Xạ vú, phụ khoa, Bệnh viện K

- TS.BS Phạm Tuấn Anh, Phó Trưởng khoa Điều trị yêu cầu, Bệnh viện K

Nội dung thảo luận:

- Tổng quan xạ trị điều biến liều (IMRT)ung thư vú, thực hành lâm sàng tại Bệnh viện K

- Tiếp cận điều trị ung thư vú di căn tiến xa HR+/HER2- trong kỷ nguyên nhóm thuốc ức chế CDK4/6 tại Bệnh viện K

Điều phối viên:

- ThS.BS Đồng Chí Kiên, Phó Trưởng khoa Nội 5, Bệnh viện K

Bệnh viện K kính mời cán bộ y tế, Quý vị quan tâm theo dõi và để lại nội dung cần giải đáp về chuyên môn để cùng các chuyên gia tham dự trao đổi, chia sẻ trong chương trình!

Trân trọng cảm ơn!