Trao tặng tóc cho người bệnh ung thư nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

14/11/2022 17:11

BVK - Trao tặng tóc cho người bệnh ung thư nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - món quà tri ân những người bệnh từng công tác trong ngành Giáo dục

Với mong muốn đồng hành, chia sẻ cùng người bệnh ung thư, đặc biệt là gửi món quà thay cho lời cảm ơn, tri ân tới những người bệnh đã từng công tác, cống hiến với ngành giáo dục, Bệnh viện K trao mái tóc được dệt từ tóc thật của các Bà, các Bác, Cô, và nhiều bạn nhỏ ở mọi miền Tổ quốc gửi về tặng chị em không may mắc bệnh. Món quà này sẽ tiếp thêm tinh thần, động lực để nhiều người bệnh ung thư giữ tinh thần lạc quan, và hình ảnh của Cô giáo luôn đẹp mãi với những khoảnh khắc đứng trên giảng đường trong ký ức của nhiều thế hệ học trò.

Bệnh viện K không chỉ là nơi người bệnh lựa chọn khám chữa bệnh ung thư mà đây còn trở thành ngôi nhà thứ 2 của hàng chục ngàn người bệnh gắn bó trong nhiều năm qua, nơi đồng hành sẻ chia cùng người bệnh.

</div>

<div class=